Hội thảo du học

Ngày hội thông tin du học Quốc tế năm 2014 - Bạn cần thông tin để quyết định đi du học.

Tại ngày hội thông tin du học Quốc Tế, bạn sẽ được cung cấp thông tin về chương trình trung học, dự bị đại học, chuyển tiếp đại học, các ngành học bậc đại học, học bổng, visa du học tại các quốc gia hàng đầu về du học như Mỹ, Anh, Úc, Canada và Singapore.
Các học sinh sẽ được miễn phí xét hồ sơ nhập học tại chỗ; phỏng vấn các học bổng có giá trị 10% - 50% học phí, tùy năng lực học tập của học sinh.
Phụ huynh, học sinh tham dự còn nhận được nhiều phần quà dễ thương khi đến với ngày hội cũng như những ưu đãi đặc biệt khi đăng ký du học tại Trung tâm tư vấn du học Quốc Tế

 

Điểm mới du học Úc - Đại học Monash - Giải nhất Úc về Giáo dục và Đào tạo Quốc tế

Sự sáng tạo và đổi mới trong chương trình đào tạo cùng với nhiều thành công lớn trong cộng đồng quốc tế về lĩnh vực giáo dục và đào tạo là một trong những yếu tố đưa Monash đến với danh hiệu “Giáo dục và Đào tạo Xuất sắc nhất Quốc gia” – được trao tặng bởi Thủ tướng Úc – Tony Abbot trong tháng 11 vừa qua. Tại buổi lễ được tổ chức tại trường Đại học Monash – Melbourne, Thủ tướng Tony Abbott, đã được trao tặng danh hiệu “Giáo dục & Đào tạo xuất sắc nhất” của nước Úc, minh chứng cho những đóng góp nổi trội trong lĩnh vực giáo dục quốc tế, tính tiên phong và đi đầu trong việc kết hợp nhiều dịch vụ đào tạo, đa dạng hóa chuyên môn cùng sự đổi mới chương trình và phương pháp giảng dạy. Monash đã được vinh danh là nhà lãnh đạo trong đổi mới ở Úc, với tầm ảnh hưởng quốc tế cùng những hoạt động liên kết toàn cầu.

 

Học nghành Quản trị du lịch và khách sạn

Hành trang du học ngành Quản trị du lịch và khách sạn

Các bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn về những việc nên làm cũng như chuẩn bị các vật dụng cần thiết trước ngày lên đường từ các cựu du học sinh. Đại đa số các bạn sinh viên Việt Nam gặp các trở ngại nhất định khi bắt đầu việc học tập tại nước ngoài. Bên cạnh rào cản ngôn ngữ khiến các sinh viên mất nhiều thời gian để theo kịp bài giảng, việc thiếu các kỹ năng học tập quan trọng như: làm việc nhóm, thuyết trình, quản lý thời gian, nghiên cứu và suy nghĩ độc lập cũng gây nhiều khó khăn cho du học sinh trong việc hòa nhập với môi trường học tập hoàn toàn mới.

 

Học bổng du học ở Mỹ - Học bổng Hubert Humphrey niên học 2014-2015

Thời hạn đăng ký cho học bổng Hubert Humphrey năm học 2014-2015 vẫn còn kéo dài đến tháng 8 năm 2013.
 Về chương trình học bổng

Không như những học bổng khác, đây là chương trình học bổng không cấp bằng, kéo dài một năm, dành cho những cán bộ trẻ có tiềm năng lãnh đạo và đặc biệt là những ứng viên có nguyện vọng phục vụ cộng đồng.

Chương trình này cho phép ứng viên trúng tuyển theo học tại một trong 18 trường Đại học hàng đầu của Mỹ, cũng như tham dự hội nghị, hội thảo.

 

Du học Ailen - Tuần lễ du học Ireland và Anh Quốc

Tuần lễ du học Ireland và Anh Quốc từ ngày 20/6 đến ngày 28/6 tại Trung tâm Tư vấn Du học Quoc te, giao lưu và phỏng vấn học bổng trực tiếp với Christ Kelso – Giám đốc Tuyển sinh Quốc tế
Tại sao nên chọn học tại Đại học Dublin?

Đại học Dublin được thành lập vào năm 1854 và là trường đại học quốc tế lớn nhất ở Ireland với hơn 25,000 sinh viên đang theo học tại một khuôn viên xinh đẹp rộng 350 mẫu Anh gần trung tâm thành phố. UCD được biết đến với thế mạnh tuyệt đối trong việc đầu tư cho sinh viên.

 

Lý do chọn du học Tây Ban Nha - Tuần lễ Du học Tây Ban Nha

Thân mời phụ huynh và các bạn học sinh/sinh viên tham dự “Tuần lễ Tư vấn Du học Tây Ban Nha”.
Được phối hợp tổ chức bởi Công Ty Tư vấn Đào tạo và Giáo Dục Quốc Tế và Tổ chức văn hóa giáo dục Tây Ban Nha GES Tại Thanh Hóa, từ ngày 12/06/2013. Liên hệ 0373.750.866 để biết thêm thông tin chi tiết.

Tuần lễ Tư vấn Du học Tây Ban Nha

Nằm ở cửa ngõ Địa Trung Hải, Bắc Phi và Đại Tây Dương, Tây Ban Nha là một trong những điểm đến được ưa chuộng nhất của sinh viên trên khắp Châu Âu.

 

Các địa điểm nổi tiếng ở Úc - Hội Thảo Du Học Trường Đại học Canberra

Canberra – thủ đô nước Úc và cũng là biểu trưng của chất lượng giáo dục Úc với trường Đại học Canberra danh tiếng, nơi có thế giúp các học sinh sinh viên Việt Nam thành công trong học tập và sự nghiệp.

Thân mời các phụ huynh và học sinh tham dự buổi tư vấn – tuyển sinh do trường đại học tổ chức:

§         Ngày 13/ 6/ 2013, từ 9 - 11h sáng

§         Tại VP Công ty tư vấn Quoc Te - 71 Han Thuyen, Thanh Hoa;

 

Du hoc Phần Lan - Tìm hiểu nền giáo dục miễn phí tại Phần Lan

Trong các bảng xếp hạng giáo dục quốc gia gần đây, giáo dục đại học ở Phần Lan luôn nằm trong top đầu. Cạnh tranh vào đại học Phần Lan chắc chắn sẽ tăng lên. Tuy nhiên bạn cũng đừng vì thế mà vội vàng phó mặc số phận của mình cho các trung tâm du học.
Càng ngày du học Phần Lan càng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt sinh viên Việt Nam. Điển hình là vừa qua, hãng truyền thông Phần Lan YLE đã đưa tin lượng sinh viên quốc tế người Việt (hơn 900) tại Phần Lan đứng vào hàng thứ năm, chỉ sau Trung Quốc, Nga, Nepal và Nigeria.

 
Trang 1 trong tổng số 2 trang

Tim kiếm khóa học

Hỗ trợ tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội
0976718477
Văn phòng HCM
0909115336
Văn phòng Thanh Hóa
0916891285
Du Hoc Han Quoc
0972068138/0924571456
Hotline 0978352342

Liên kết website

 

Khách truy cập

Hiện có 280 khách Trực tuyến
Số lần xem bài viết : 475286

Chat trực tuyến


Thư viện hình ảnh