Hỏi đáp du học

news.zing.vn - Học gì sau thất bại trong một lần phỏng vấn

Xét về góc độ bằng cấp, tấm bằng tiến sỹ (Phd) là cấp độ cao nhất trên con đường học thuật. Tuy nhiên, Phd không phải là sự kết thúc mà chính là khởi đầu của nghề nghiên cứu chuyên nghiệp. Trong bài viết này Tư Vấn Du Học Quốc Tế nêu lên những nguyên nhân thất bại phổ biến trong việc học tiến sĩ, để từ đó bạn có thể rút ra bài học cho bản thân mình.
Không thực sự muốn làm nghiên cứu: Thực tế, có nhiều người lựa chọn học tiến sĩ như một phương tiện đưa họ đi xa hơn trên con đường sự nghiệp. Đây là lựa chọn hoàn toàn sai lầm, bởi trong khoảng thời gian học tiến sĩ hàng năm trời, khó tránh khỏi việc thay đổi hành trình nghiên cứu, hoặc kết quả nghiên cứu không như dự tính…

 

Du học Úc không cần chứng minh tài chính?

Sau khi chính phủ Úc thông qua “The Knight Review”, đã công bố rằng các du học sinh đăng kí học cử nhân hoặc thạc sỹ, TS tại 41 trường tham gia “Streamline Visa Processing” không cần nộp giấy tờ chứng minh tài chính trong hồ sơ xin visa du học tại văn phòng visa.

Trước tháng 4/ 2012, các hồ sơ xin học các chương trình cử nhân, thạc sỹ tại tất cả các trường đại học Úc đều được xét ở cấp độ xét 2, tức là các ứng viên bắt buộc phải nộp các bằng chứng về khả năng tài chính vào văn phòng visa khi xin visa, gồm: sổ tiết kiệm đủ ăn/ ở/ học trong 01 năm hoặc đủ hết khóa học nếu khóa học ngắn hơn năm, sổ tiết kiệm không bắt buộc phải gửi được 3 tháng trước khi nộp hồ sơ xin visa; và bằng chứng về thu nhập, nguồn thu nhập minh bạch và đủ mạnh để học sinh du học tại Úc;

 

Kinh nghiệm du học nhật bản - Bạn được gì khi đi du học Nhật Bản.

Thái độ nghiêm túc
Rất nhiều trong số du học sinh trước khi sang Nhật là những học sinh mà trong học bạ của các bạn trang nào cũng có dòng “Chưa nghiêm túc, mất trật tự trong giờ!” Nhưng khi sang Nhật du học 1 thời gian, các bạn đã trở thành những con người chín chắn, giao tiếp rất lịch sự, có chừng mực, được mọi người xung quanh yêu quý.

 

 

Du học nhật bản - Cách viết lý do du học

Một lý do du học hay sẽ giúp ích rất nhiều cho hồ sơ du học của bạn, nhất là cho các bạn tu nghiệp sinh. Sau đây mời các bạn tham khảo lý do du học của một bạn tu nghiệp sinh đã đỗ Visa du học.

Mỗi người có phương pháp học tập và lựa chọn nghề nghiệp riêng cho mình.  Để thực hiện được ước mơ đó có người lựa chọn con đường thi vào đại học, cao đẳng, trung học trong nước hoặc nước ngoài nhằm có kiến thức nghề nghiệp cơ bản để làm nền tảng cho tương lai.

 

Tu van du hoc nhat ban - Sơ lược việc làm ở Nhật Bản và hành trang du học nhật bản

Đối với SV Việt Nam, những công việc phổ biến thường làm là: các công việc lao động đơn giản như phục vụ tại các nhà hàng; các công việc đòi hỏi vốn tiếng Việt như phiên dịch, thông dịch và dạy tiếng Việt; công việc liên quan đến chuyên môn như lập trình. Cũng có một số ít SV làm việc cho các công ty có quan hệ với Việt Nam. Phần lớn những công việc nói trên đều yêu cầu phải sử dụng được tiếng Nhật ở một mức độ nhất định…
1. Lương và điều kiện làm việc:

 

Tư vấn du học Nhật bản - Giải đáp du học Nhật Bản

 

Ngày 21/4 vừa qua tạp chí nổi tiếng Hiragana Time đã có cuộc phỏng vấn ông  YAMAMOTO  MASAMICHI hiệu trưởng Trường Nhật Ngữ Kyoto Minzai, chủ tịch hội đồng thi NAT-TEST, phó chủ tịch Hiệp Hội Chấn Hưng Giáo Dục Nhật Ngữ về các quy định học tập cũng như chính sách cấp Visa cho du học sinh đến từ Việt Nam. Để cung cấp thêm thông tin cho các bạn có ý định du học Nhât Bản chúng tôi xin đăng toàn bộ bài phỏng vấn này.

 

Thông tin du học Nhật Bản - Chứng minh Tài Chính Du học Nhật Bản

Chứng minh Tài Chính Du học Nhật Bản

NGƯỜI BẢO TRỢ TÀI CHÍNH LÀ CHỦ CƠ SỞ CHĂN NUÔI GIA SÚC, GIA CẦM, THỦY HẢI SẢN, CHỦ TRANG TRẠI, VƯỜN CÂY ĂN TRÁI

Tại sao cần phải có người bảo trợ tài chính ?

Việc đi du học của bạn không chỉ phụ thuộc vào việc chuẩn bị hồ sơ gửi cho trường, có một số tiền đảm bảo cho việc chi trả học phí và sinh hoạt bên nước ngoài. Mà bạn cần có một người đứng ra đảm bảo vai trò chi trả tài chính trong thời gian bạn “xuất ngoại”.

 

Những chiếc chuông gió của người Nhật

Người Nhật tin tưởng rằng âm thanh leng keng của những chiếc chuông gió có thể xua đuổi tà ma nên thời xa xưa, chuông gió thường được treo ở mái hiên của các ngôi chùa , nhằm xua đuổi tà ma. Sau đó, việc sử dụng chuông gió được phổ biến rộng rãi hơn.

 
Trang 1 trong tổng số 2 trang

Tim kiếm khóa học

Hỗ trợ tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội
0976718477
Văn phòng HCM
0909115336
Văn phòng Thanh Hóa
0916891285
Du Hoc Han Quoc
0972068138/0924571456
Hotline 0978352342

Liên kết website

 

Khách truy cập

Hiện có 283 khách Trực tuyến
Số lần xem bài viết : 475287

Chat trực tuyến


Thư viện hình ảnh