Chính Sách Visa


 

VIII. Việc làm và định cư tại nước ngoài:
Với đa số các nước, sinh viên được phép ở lại làm việc nếu bạn xin được việc làm tại nước họ, hoặc định cư nếu bạn đủ tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nhà nước khuyến khích sinh viên quay trở lại đất nước khi đã tốt nghiệp.

Một số nước cho phép sinh viên đã tốt nghiệp được ở lại từ 1-4 năm, chẳng hạn tại Anh, sinh viên được phép ở lại 02 năm; Canada: 03 năm, Ausstralia: 2-4 năm…
 Tại một số nước, chính sách định cư tương đối cởi mở, chẳng hạn tại Australia, New Zealand và Canada, sinh viên tốt nghiệp có khả năng xin định cư theo dạng định cư tay nghề, chi phí xin định cư thấp và thủ tục tương đối thuận lợi. Hãy liên hệ với văn phòng của Bộ di trú các nước trên nếu bạn thực sự quan tâm đến vấn đề này.
 Trong trường hợp bạn có nguyện vọng, và bạn là sinh viên nghiêm túc, Công ty giáo dục quốc tế có thể tư vấn cho bạn về vấn đề việc làm hoặc định cư tại nước ngoài. Các sinh viên được khuyến khích ở lại nước ngoài làm việc một vài năm sau khi tốt nghiệp để có thêm kinh nghiệm thực tế và khi trở về Việt Nam phục vụ đất nước, kiến thức các bạn có được sẽ toàn diện và thực tế hơn, sự nghiệp của các bạn cũng sẽ thuận lợi hơn.

Chia sẻ lên Facebook
comments

Tin mới
Các tin khác

 

Tim kiếm khóa học

Hỗ trợ tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội
0976718477
Văn phòng HCM
0909115336
Văn phòng Thanh Hóa
0916891285
Du Hoc Han Quoc
0972068138/0924571456
Hotline 0978352342

Liên kết website

 

Khách truy cập

Hiện có 96 khách Trực tuyến
Số lần xem bài viết : 463783

Chat trực tuyến


Thư viện hình ảnh