Công Ty TNHH Tư Vấn Đào Tạo và Giáo Dục Quốc Tế

 

Kính gửi: Quý khách hàng!

 

Công Ty Tư vấn đào tạo và giáo dục quốc tế là một công ty phát triển nguồn nhân lực chuyên cung cấp các giải pháp giáo dục và đạo tạo trong các lĩnh vực tư vấn du học, dịch vụ cho các đơn vị đối tác, đào tạo kỹ năng và kinh doanh các sản phẩm liên quan tới giáo dục. Chúng tôi có ý nghĩa là thành tựu cao nhất hay nói cách khác là những gì tốt nhất mà một cá nhân hoặc một tổ chức có thể đạt được.Ý nghĩa này khởi nguồn cho slogan của chúng tôi: “Tận tâm với sứ mệnh phục vụ”.

Sứ mệnh của chúng tôi là tăng cường cơ hội thành công của các cá nhân và đơn vị đối tác thông qua sự đa dạng của các giải pháp giáo dục và đào tạo chất lượng cao. Mọi dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp Thúc đẩy các cá nhân đạt được mục tiêu giáo dục và ước muốn nghề nghiệp. Giúp các đơn vị đối tác hiện thực hóa các kế hoạch giáo dục quốc tế ở Việt Nam và ở nước ngoài Tạo ra sự khác biệt có ý nghĩa và bền vững đối với các cá nhân, tổ chức và xã hội.

Các dịch vụ của chứng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Khách hàng mục tiêu của chúng tôi bao gồm học sinh sinh viên, quý phụ huynh học sinh, các trường cao đẳng và đại học trong và ngoài nước, các tổ chức phi lợi nhuận, khu vực doanh nghiệp tư nhân và nhà nước. Đào tạo và Giáo dục Quốc tế hoạt động trong các lĩnh vực chính sau: thiết kế và cung cấp các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của các đơn vị đối tác ở nước ngoài muốn thiết lập các hoạt động về giáo dục tại Việt Nam và của các đơn vị đối tác ở Việt Nam muốn xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác nước ngoài. Các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng bao gồm, nhưng không giới hạn ở các lĩnh vực sau:

       Nhóm nước Châu Á: Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan…

       Nhóm nước Châu Âu: Đức , Pháp, Hà Lan, Ý, Thụy Sỹ, Anh, Cộng Hòa Síp, Tây Ban Nha.

       Nhóm nước Châu Úc: Úc, New zealand

       Nhóm nước Châu Mỹ: Mỹ, Canada

Hỗ trợ các đơn vị đối tác nước ngoài hiện thực hóa chiến lược mở rộng thị trường, bao gồm tuyển sinh, quảng bá hình ảnh và marketing, v.v. Tổ chức sắp xếp các chuyến thăm quan, nghiên cứu Tổ chức các đợt tuyển sinh trực tiếp và triển lãm giáo dục Hỗ trợ các đơn vị đối tác trong việc lựa chọn các đối tác giáo dục phù hợp và đàm phán các hợp đồng hợp tác song phương Nghiên cứu thị trường và các nghiên cứu khác liên quan đến giáo dục Hỗ trợ lựa chọn trường phù hợp và nhập học cho các ứng viên đã có học bổng du học Đào tạo Giáo Dục Quốc Tế luôn nỗ lực hết mình nhằm giúp các học sinh, sinh viên lựa chọn trường đại học hoặc cao đẳng phù hợp nhất với học lực, sở thích, khả năng tài chính, mục tiêu và mong muốn của các bạn.

Với khẩu hiệu :“Tận tâm với sứ mệnh phục vụ”, Công ty chúng tôi luôn nỗ lực trở thành công ty tư vấn du học và định cư hàng đầu Việt Nam.

 

           Xin trân trọng cảm ơn!

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐÀO TẠO VÀ GIÁO DỤC QUỐC TẾ
Trụ Sở tại Hà Nội:
Số 59A Lý Thái Tổ - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: 0978352342
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Văn Phòng Đại Diện Tại Thanh Hóa
Số 126 Phan Bội Châu - P.Tân Sơn - TP. Thanh Hoá
Tel: 0373.750.866 - Điện thoại: 0972068138 - 0924571456    
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


Văn phòng đại diện tại Sầm Sơn:
Số 164 KP Quang Giáp - P.Trung Sơn - TX Sầm Sơn, Thanh Hoá
Điện thoại: 0912653191
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


Văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh
Số 156 Miếu Bình Đông  - P.Bình Hưng Hòa - Q.Bình Tân - TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909115336
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Chia sẻ lên Facebook
comments

Tin mới

 

Tim kiếm khóa học

Hỗ trợ tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội
0976718477
Văn phòng HCM
0909115336
Văn phòng Thanh Hóa
0916891285
Du Hoc Han Quoc
0972068138/0924571456
Hotline 0978352342

Liên kết website

 

Khách truy cập

Hiện có 102 khách Trực tuyến
Số lần xem bài viết : 463789

Chat trực tuyến


Thư viện hình ảnh