Tuần lễ du học úc - Cơ hội việc làm và định cư

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Hội thảo du học Úc - Cơ hội việc làm và định cư
Hội thảo trường Đại học Federation Australia & Học viện công nghệ Melbourne nằm tại 2 thành phố Sydney & Melbourme, được xếp trong tốp 10 trường đại học tốt nhất ở ÚC. visa được xét duyệt dạng ưu tiên (level 1). Tư vấn du học Quốc Tế hướng dẫn thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí
Trân trọng kính mời quí phụ huynh cùng các bạn học sinh tới tham dự để tìm hiểu thông tin
Thông tin về hồ sơ chuẩn bị đi du học thế nào ?
Tài chính chuẩn bị cho chuyến đi du học như thế nào ?
Chi phí học phí và sinh hoạt tại úc như thế nào ?
Về trường và các chuyên ngành đào tạo
Thông tin về việc làm và cơ hội định cư ở úc như thế nào ?
Các thủ tục cần thiết để xin visa du học úc
Các thủ tục cần thiết xin visa thăm thân , du lich …
Chi tiết :
1.Federation University Australia :Federation University Australia, được thành lập cách đây 130 năm . Trường có 3 cơ sở học lớn, Mt Helen, Camp street Campus và SMB Campus , đều nằm tại trung tâm thành phố. Hiện tại, trường có tổng số 20.000 sinh viên , Là trường đại học thuộc tốp 10 của các trường đại học ở úc .
Các ngành học chính trong trường: Nghệ thuật, Khoa học xã hội nhân văn, Thương mại kế toán, quản trị, Kỹ sư, Công nghệ thông tin và toán học ứng dụng, Quản lý nhà hàng khách sạn …
2. Học viện công nghệ Melbourne (MIT) :Học viện công nghệ MELBOURNE là một trong những Học viện nổi tiếng ở Úc, được đặt tại trung tâm hai thành phố lớn của Úc là Melbourne và Sydney. Học viện có liên kết vớitrường đại học Federation Australia là trường đại học thuộc tốp 10 trường có uy tín về chất lượng đào tạo tốt nhất trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Kinh doanh tại Úc.
Chi tiết về các ngành học vui lòng cập nhât web: http://www.mit.edu.au/study-with-us/programs
Điều kiện thuận lợi xin visa du học Úc hiện nay


Không cần IELTS khi xin học - hãy kiểm tra với chúng tôi để biết chi tiết những chương trình học nào không cần IELTS cho việc xin visa
Đào tạo cử nhân chỉ 03 năm
Cơ hội việc làm- định cư tại Úc và các nước khác trên thế giới sau khi tốt nghiệp
Ở lại làm việc 2- 4 năm tại Úc sau khi học xong
Sinh viên được phép làm thêm 40h/2tuần trong khi học và làm toàn thời (full time) trong thời gian hè hoặc ngày lễ, Mức lương trung bình 10 AUD đến 15 AUD một giờ tùy công việc.
Bố hoặc Mẹ được đi làm giám hộ , con dưới 18 tuổi
Vợ theo chồng đi học ( và ngược lại )
Visa xét nhanh và công bằng.
Với chính sách ưu tiên từ Chính Phủ Úc, nếu sinh viên muốn tham gia những khóa học tại 42 trường hàng đầu tại web : www.tintucduhoc.vn , giảm thiểu rủi ro khi xin Visa, bạn nên chọn loại Visa thuộc nhóm ưu tiên này (SVP 573, level 1), có nghĩa, sinh viên du học Úc sẽ có nhiều quyền ưu tiên:
Visa du học Úc không cần chứng minh tài chính
ØBên cạnh đó, sinh viên cũng có thể chọn nhiều trường đai học hay học viện khác ở Uc chương trình này được xếp vào loại Visa 573 (level 2), loại Visa này có ưu điểm:
- Học phí thấp, điều kiện đầu vào thấp hơn , Cơ hội được thực tập và làm việc với mức lương cao (tùy theo chương trình học sinh lựa chọn)
- Không yêu cầu trình độ Tiếng Anh (IELTS) khi xin Visa
Ngoài ra, nếu các bạn sinh viên du học muốn tìm kiếm cơ hội việc làm nhanh, sau khi hoàn thành khóa học, với nhiều công việc đang HOT và cần nhân lực cao tại Úc như: Cơ khí, Làm đẹp, làm bánh, làm tóc, quản trị nhà hàng ,bảo mẫu ….. bạn nên đăng ký vào một trường Cao đẳng nghề để tìm kiếm cơ hội việc làm, chương trình học nhẹ, thực tập nhiều hơn lý thuyết khi tham dự học, chương trình này được xét vào loại Visa (572), chương trình này có nhiều ưu điểm:
- Học phí thấp,thời gian học rút ngắn
- Chương trình học không nặng đối với sinh viên (thực tập nhiều hơn học lý thuyết)
- Cơ hội việc làm cao (100% sinh viên đều có việc làm nếu học Cao đẳng nghề)
Tuy nhiên ở 2 dạng visa 573 ( level 2) và visa 572 sinh viên cần bổ sung thêm bằng chứng khi xét Visa như yêu cầu từ Lãnh Sự Quán Úc: Phải chứng minh tài chính ăn ở + học phí cho 2 năm

Với tất cả những điều kiện tốt về môi trường, con người, cuộc sống, đặc biệt là nền giáo dục. Đó là lý do sinh viên nên lựa chọn Úc du học.
Tư vấn du học quốc tế hướng dẫn thủ tục và giấy tờ cần thiết khi đi du học úc và được tư vấn chi tiết về khóa học và những trường thuộc dạng visa ưu tiên và từng loại visa phù hợp với tài chính và học lực của bạn . Hãy liên lạc ngay với HCV để được hướng dẫn chi tiết hoàn toàn miễn phí .

 

Tư vấn du học Quốc Tế là thành viên cùng hệ thống với Anh Văn Hội Việt Mỹ và trường dân lập Quốc tế với hơn 2,000 trường học tại Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, Tây Ban Nha, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc…. Hàng năm, có hàng ngàn HSSV tham gia chương trình du học dài hạn và du học hè cùng chúng tôi. Đặc biệt tỷ lệ visa du học Mỹ đạt 99%. Mọi thông tin về việc nhập học và thủ tục visa du học vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của Tư Vấn Du Học Quốc Tế.
• Hotline: 0978 352 342 – 091 689 1285
• Website: www.tintucduhoc.vn
• Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
• Yahoo/ Skype: daotaogdqt/ daotao.gdqt
• Facebook: https://www.facebook.com/tintucduhoc.vn
• Education International: SN 120 Tịch Điền – P. Ba Đình – Thanh Hóa City.

Chia sẻ lên Facebook
comments
 

Tim kiếm khóa học

Hỗ trợ tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội
0976718477
Văn phòng HCM
0909115336
Văn phòng Thanh Hóa
0916891285
Du Hoc Han Quoc
0972068138/0924571456
Hotline 0978352342

Liên kết website

 

Khách truy cập

Hiện có 262 khách Trực tuyến
Số lần xem bài viết : 475273

Chat trực tuyến


Thư viện hình ảnh