www.vietnam.idp.com - Du Học Australia Trường đại học sydney

Đôi nét về học bổng quốc tế Sydney

Đại học Sydney là một trong các đại học lớn và danh tiếng nhất tại Úc, là thành viên của “Nhóm Tám” đại học nghiên cứu mạnh và đỉnh cao của Úc. Trường liên tục được xếp trong top 100 đại học hàng đầu trên thế giới và 4 đại học đứng đầu Úc.

Hàng năm, đại học Sydney trao tặng khoảng 100 suất học bổng quốc tế (Sydney Achievers International Scholarships) hệ cử nhân và cao học cho bất cứ chương trình học tập được giảng dạy tại trường. Học bổng hướng tới đối tượng sinh viên quốc tế có thành tích cao trong học tập, muốn trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp tại một trong những học viện hàng đầu thế giới.
 Hạn đăng ký học bổng

    15 tháng 1 năm 2014 (nhập học vào kỳ 1 năm  2014)
    30 tháng 6 năm 2014 (nhập học vào kỳ 2 năm  2014)

Giá trị học bổng

Mỗi học bổng quốc tế Sydney trị giá AUD $10.000 cho một năm học. Tổng giá trị học bổng có thể lên tới AUD $30.000, tương đương với 3 năm học. Học bổng dành cho bất cứ ngành học nào được giảng dạy tại đại học Sydney. Học bổng không bao gồm chi phí sinh hoạt và sẽ được gia hạn hàng năm.
Điều kiện học bổng

Với hệ cử nhân:

    Học sinh tốt nghiệp hệ trung học phổ thông của Úc hoặc một chương trình tương đương được đại học Sydney thông qua với kết quả xuất sắc.
    Học sinh hoàn tất chương trình dự bị đại học của một trường đại học tại Úc hoặc New Zealand.
    Sinh viên đã hoặc đang theo học đại học không được tham dự đăng ký học bổng

Với hệ cao học:

    Sinh viên tốt nghiệp hệ cử nhân với kết quả xuất sắc dựa trên hệ thống phân loại của Úc.
    Sinh viên đã bắt đầu/hoàn thành nghiên cứu sau đại học, hoặc sinh viên chuyển tiếp lên từ một chương trình cao học khác không được tham gia đăng ký học bổng.

Hướng dẫn đăng ký học bổng

Chỉ những ứng viên đã nhận được thư mời học (unconditional offers of admission) của đại học Sydney mới đủ điều kiện đăng ký học bổng.

Không có chương trình xét học bổng tách riêng với quá trình nhập học. Điều này có nghĩa mỗi hồ sơ hợp lệ cho một khóa học tại đại học Sydney năm 2014 đều được nghiễm nhiên xét duyệt học bổng.

Do số lượng học bổng có hạn nên những hồ sơ xin học đạt yêu cầu nhận học bổng nhưng nộp muộn sẽ mất cơ hội nhận học bổng. Đại học Sydney khuyến khích sinh viên nộp đơn xin học và các giấy tờ liên quan như bằng tốt nghiệp, bảng điểm và chứng chỉ tiếng Anh… sớm để gia tăng cơ hội nhận học bổng.

 

Mọi thông tin chi tiết về học bổng quốc tế Sydney Hãy liên lạc với chúng Tôi. Công Ty Tư Vấn Đào Tạo và Giáo Dục Quốc Tế.

 

Chia sẻ lên Facebook
comments
 

Tim kiếm khóa học

Hỗ trợ tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội
0976718477
Văn phòng HCM
0909115336
Văn phòng Thanh Hóa
0916891285
Du Hoc Han Quoc
0972068138/0924571456
Hotline 0978352342

Liên kết website

 

Khách truy cập

Hiện có 261 khách Trực tuyến
Số lần xem bài viết : 475272

Chat trực tuyến


Thư viện hình ảnh