Du Học New Zealand

Học bổng toàn phần du học new zealand - 30 suất học bổng toàn phần từ chính phủ New Zealand

Thông qua chương trình viện trợ, Chính phủ New Zealand thông báo cấp 30 suất học bổng toàn phần cho các ứng viên Việt Nam đi học thạc sĩ và tiến sĩ tại các trường đại học ở nước này. Các ứng viên trúng tuyển sẽ được tài trợ vé máy bay khứ hồi, toàn bộ học phí, kinh phí hỗ trợ ổn định cuộc sống: Thông qua chương trình viện trợ, Chính phủ New Zealand thông báo cấp 30 suất học bổng toàn phần cho các ứng viên Việt Nam đi học thạc sĩ và tiến sĩ tại các trường đại học ở nước này. Các ứng viên trúng tuyển sẽ được tài trợ vé máy bay khứ hồi, toàn bộ học phí, kinh phí hỗ trợ ổn định cuộc sống, chi phí sinh hoạt hằng ngày và vé máy bay về thăm gia đình cho những ứng viên không đi cùng gia đình sang New Zealand.

 

Học bổng du học New Zealand năm 2014 - Học bổng du học phổ thông

Học bổng Christchurch Educated scholarships dành cho học sinh đăng ký nhập học trong năm 2014 vào các trường khu vực Christchurch. Hạn chót nộp hồ sơ xin học là ngày 1/11.
Hiện nay, New Zealand có các chương trình học bổng như sau:

1. Học bổng Christchurch Educated scholarships: dành cho hoc sinh đăng ký nhập học trong năm 2014 vào các trường khu vực Christchurch, hạn chót nộp hồ sơ xin học sang các trường là ngày 1/11.

 

newocean.edu.vn - New Zealand tăng cường thu hút sinh viên nước ngoài

Quỹ mở rông cho tổ chức Giáo Dục New Zealand này là một phần của gói nâng cao 400 triệu $NZ đầu tư cho phát triển quốc tế trong ngân sách nhà nước New Zealand 2013.

New Zeland tăng cường thu hút du học sinh

Gần cả 100.000 sinh viên quốc tế chọn New Zealand du học năm 2012 mang lại gần 2  tỉ $ NZ (1,64 tỉ $US) cho nền kinh tế  và tạo ra khoảng 32.000 việc làm.  Ngoài ra, trong năm qua còn có thêm 3.000 sinh viên đăng kí học các chương trình hợp tác tại trường học NZ ở nước ngoài.

 

Visa du học New Zealand - Trường CĐ Thiết kế và Mỹ thuật D&A

Trường CĐ Thiết kế và Mỹ thuật NewZealand D&A (Design and Arts College of NewZealand) là Học viện cao đẳng duy nhất của đảo phía Nam Newzealand nơi đào tạo chuyên ngành Mỹ thuật và Thiết kế. D&A cũng là một cơ sở uy tín được tài trợ bởi chính phủ New Zealand (TEC). D&A là ngôi nhà chung của khoảng 400 sinh viên đến từ các nơi trên thế giới. Cùng với 70 chuyên gia – đây là những con người thực sự đam mê và nhiệt huyết với thiết kế và nghệ thuật. D&A cung cấp 14 loại bằng cấp trong 7 chuyên ngành chính...

 

Du học vừa học vừa làm tại New Zealand - Trường Lynfield College

Tại sao lựa chọn Lynfield College, Auckland? Auckland là một thành phố hiện đại với bầu không khí rất trong lành bởi xung quanh là những đảo thiên nhiên xinh đẹp. Bạn luôn tìm được những niềm vui mới và nhiều điều rất thú vị tại nơi này. Thành lập từ năm 1958, Lynfield College có truyền thống giáo dục các lớp phổ thông nhưng vẫn chú trọng nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất. Các khóa học gồm có các lớp phổ thông từ lớp 9 đến lớp 13 (Year 9-Form 3 đến Year 13-Form 7). Sau khi kết thúc lớp 13, học sinh có thể đăng kí vào đại học để học bằng Cử nhân theo ngành học mong muốn.

 

Thủ tục du hoc New Zealand - Academic colleges group

 

Du hoc New Zealand - Academic colleges group

Nhóm các trường trung học, dự bị đại học tư ACG luôn dẫn đầu với các chương trình giáo dục chất lượng quốc tế. Trường cung cấp cho học sinh sự chuẩn bị tốt nhất để vào học đại học. ACG chào đón các học sinh trong nước và quốc tế từ hơn 37 quốc gia khác nhau và giúp học sinh đạt được thành công trong học tập.

 

Thông tin du học New Zealand - Trường Aspect College

Tại sao bạn muốn đến với Aspect College ? Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, Aspect là trường học lý tưởng để các bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh với các mục đích khác nhau và phù hợp với khả năng của từng người, từ học tiếng Anh phổ thông, tiếng Anh Business cho tới việc học chuẩn bị cho thi chứng chỉ IELTS, TOEFL,… Trường còn có cả các khóa học giành cho người từ 50 trở lên (tại Christchurch). Cả 2 College của Aspect tại New Zealand đều nằm ở nơi trung tâm, gần với các địa điểm thuận tiện cho việc đi lại, ăn uống, giải trí vui chơi, và đặc biệt là kề bên các khu công viên, quảng trường với nhiều cây xanh cùng các quán bars, nhà hàng với phong cách độc đáo.

 

Tin tức du học New Zealand - Viện công nghệ quốc gia NTEC

Viện công nghệ quốc gia NTEC (National Technology Institute of New Zealand) tọa lạc tại Tauranga và thành phố Auckland, thành phố được xếp thứ 4 trong top các thành phố đáng sống nhất thế giới và cũng là thành phố tuyệt vời nhất để sống ở Châu Á – Thái Bình Dương: sạch sẽ, an toàn và soi động. NTEC không những nổi tiếng là một Học viện hàng đầu về đào tạo các ngành khoa học máy tính, công nghệ thông tin và quản lý khách sạn tại New Zealand mà còn nổi tiếng bởi sự thân thiện và chất lượng đào tạo cao, đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm giảng dạy sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp sinh viên có được kết quả học cao cũng như những kĩ năng cần thiết cho công việc trong tương lai.

 
Trang 1 trong tổng số 4 trang

Tim kiếm khóa học

Hỗ trợ tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội
0976718477
Văn phòng HCM
0909115336
Văn phòng Thanh Hóa
0916891285
Du Hoc Han Quoc
0972068138/0924571456
Hotline 0978352342

Liên kết website

 

Khách truy cập

Hiện có 295 khách Trực tuyến
Số lần xem bài viết : 475293

Chat trực tuyến


Thư viện hình ảnh