Du Học Mỹ

thị thực cho du học sinh ở Mỹ - Thủ tục xin visa và chi phí du học Mỹ năm 2014

Thủ tục xin visa và chi phí du học Mỹ năm 2014? Việc đăng ký và nộp đơn xin visa là vô cùng cần thiết để tránh những sai sót làm chậm trễ hay thậm chí thay đổi kế hoạch du học của bạn. Những thông tin cập nhật về visa và các bài viết hướng dẫn sẽ giúp bạn "đi trước một bước" và tới gần hơn giấc mơ du học. Việc xin visa đóng vai trò quyết định trong việc du học cho nên việc tìm hiểu các bước làm thủ tục, những thay đổi mới nhất trong việc đăng ký và nộp đơn xin visa là vô cùng cần thiết để tránh những sai sót làm chậm trễ hay thậm chí thay đổi kế hoạch du học của bạn.

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 25 Tháng 8 2014 16:00 )
 

Tin tức du học mỹ - Học tập tại trường phổ thông nội trú Mỹ

Trường nội trú cung cấp nền tảng kiến thức vững, môi trường học tập tích cực, hướng đến phát triển các kỹ năng mềm. 44% học sinh tốt nghiệp các trường phổ thông nội trú đạt được vị trí quản lý cấp cao.

Trường phổ thông nội trú Mỹ được đánh giá là một trong những loại hình đào tạo tốt. Tỷ lệ giáo viên, học sinh của những trường này thường nhỏ, trung bình là 1:7, giúp học sinh nhận được sự quan tâm chăm sóc tới từng cá nhân. Các trường đều được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu công nghệ.

 

Phỏng vấn học bổng du học Mỹ - TrườngTrung học Fairmont - Cơ hội lên đến 50.000USD

Phỏng vấn học bổng Trung học Fairmont: Trường Trung học Fairmont, Mỹ vừa công bố quỹ học bổng lên đến 50.000USD dành cho học sinh Việt Nam nhập học vào tháng 9/2014.
Hệ thống giáo dục tốt nhất: Hệ thống giáo dục tại Mỹ được công nhận là tốt nhất thế giới với nhiều ngành đào tạo khác nhau ở nhiều lĩnh vực, vì vậy, bằng cấp ở nước này đã được công nhận trên toàn thế giới. Đó là lý do tại sao các bậc phụ huynh luôn muốn cho con mình có được một tấm vé vào các trường đại học danh tiếng như Yale, Cornell, Pennsilvania… Và điều đó trở thành hiện thực khi học sinh được học tại trường Trung học Fairmont, California, Mỹ.

 

Học bổng du học Mỹ 2014 - Học bổng trị giá 110 - 220 triệu đồng ĐH Northeastern tại Boston, ĐH Pace tại New York

Học bổng du học Mỹ: Học bổng trị giá 110 - 220 triệu đồng ĐH Northeastern tại Boston, ĐH Pace tại New York; Tham khảo thông tin giới thiệu và chương trình đào tạo tại trường ĐH Northeastern và ĐH Pace..
 Đại học Northeastern – Boston

1. Trường Đại học được xếp hàng đầu trên các bảng xếp hạng các trường đại học trong nước và quốc tế với các thành tích:

    TOP Tier 1 các Đại học hàng đầu của Mỹ

 

học bổng toàn phần Fulbright - Du học Mỹ trường University Placement

Học bổng Fullbright là học bổng toàn phần danh giá bậc nhất của chính phủ Hoa Kỳ. Giống như quy trình lựa chọn của các học bổng khác, Fulbright cũng có bước lựa chọn trường đại học và ngành học cho mình. Trong bài viết này là cụ thể quy trình lựa chọn trường của học bổng Fulbright và một số điểm khác biệt của quy trình chọn trường trong học bổng Fullbright so với các học bổng khác.

 

Du học mỹ năm 2014-2015 - Những trường hàng đầu về Dịch vụ khách hàng

Mỹ là đất nước có nhiều trường Dịch vụ khách hàng được xếp vào loại danh tiếng nhất thế giới. Có rất nhiều tiểu bang có ngành du lịch phát triển song song với thanh thế của nhiều ngôi trường Dịch vụ khách hàng (Hospitality) như California, Florida và New York.
Vốn là tiểu bang của những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và nhiều đô thị nhộn nhịp nhất cả nước (Los Angeles, San Francisco, San Diego...), California còn được biết tới là nơi có nhiều trường dạy về ngành Hospitality, chuyên đào tạo những nhân viên tay nghề cao.

 

Học bổng Fulbright 2013-2014 - Kinh nghiệm phỏng vấn Fulbright

Hàng năm từ đầu tháng 5 đến cuối tháng 7, Fulbright sẽ chọn ra 25 gương mặt xuất sắc nhất trong số 400-500 hồ sơ ứng tuyển bằng cách phỏng vấn khoảng 50 semi-finalist trên khắp cả nước. Vượt qua vòng hồ sơ, giây phút quyết định chính là kỳ phỏng vấn này. Bài viết dưới đây chia sẻ kinh nghiệm của anh Trần Ngọc Thịnh, cựu Fulbrighter 2009 với hi vọng giúp các bạn Fulbright semi-finalists chuẩn bị tốt nhất cho kỳ phỏng vấn này.
 Mục đích của buổi phỏng vấn

 

Học bổng du học Mỹ - Trường Đại Học Châu Mỹ

Đôi nét về học bổng lãnh đạo toàn cầu

Học bổng lãnh đạo toàn cầu của trường đại học Châu Mỹ (AU Emerging Global Leader Scholarship) dành cho học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông mong muốn học hệ cử nhân tại Hoa Kỳ. Học bổng lãnh đạo toàn cầu ưu tiên các cá nhân có thành tích tốt trong học tập và tích cực tham gia hoạt động xã hội. Sau khi tốt nghiệp, ứng viên sẽ quay về Việt Nam đóng góp cho sự phát triển của nước nhà. Học bổng áp dụng cho bất cứ ngành học nào được giảng dạy tại trường đại học Châu Mỹ.

 
Trang 1 trong tổng số 12 trang

Tim kiếm khóa học

Hỗ trợ tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội
0976718477
Văn phòng HCM
0909115336
Văn phòng Thanh Hóa
0916891285
Du Hoc Han Quoc
0972068138/0924571456
Hotline 0978352342

Liên kết website

 

Khách truy cập

Hiện có 309 khách Trực tuyến
Số lần xem bài viết : 475294

Chat trực tuyến


Thư viện hình ảnh