Du Học Thụy Sĩ

Học bổng du học Thụy Sĩ - Học quản trị du lịch tại Thụy Sĩ

Les Roches là một trong ba trường đào tạo về du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ được Hiệp hội NEASC công nhận chất lượng bằng cấp ở mức độ cao nhất.

Ngành công nghiệp khách sạn và du lịch của Thụy Sĩ thuộc hạng top trên thế giới. Có tới gần 90% các khách sạn lớn trên thế giới được điều hành bởi các nhà quản lý tốt nghiệp tại Thụy Sĩ. Trong top 10 trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo quản trị du lịch - khách sạn, Thụy Sĩ chiếm tới 5 trường với 3 trường ở vị trí đầu bảng.

 

vn.bhms.ch - Du học ngành quản trị khách sạn và du lịch tại Thuỵ Sĩ

Du học ngành quản trị khách sạn và du lịch tại Thuỵ Sĩ: Hầu hết các nhà kinh doanh khách sạn thành công trên thế giới đã từng được đào tạo ở Thuỵ Sĩ. Lịch sử ghi nhận hơn 100 năm trước, những khách sạn tốt nhất thế giới đã được xây dựng tại Thuỵ Sĩ
Thuỵ Sĩ là đất nước đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ ngân hàng, khách sạn và du lịch, nơi đây cũng là cái nôi đào tạo những nhà quản lý hàng đầu thế giới trong chuyên ngành này. Quản trị khách sạn và du lịch được xem là ngành "hot" trong những năm gần đây với tỷ lệ có việc làm hầu như tuyệt đối, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thu nhập luôn đứng hàng cao trong tất cả các ngành, khả năng thăng tiến đặc biệt.

 

kenhtuyensinh.vn/Thông tin học bổng tháng 9 tại 2 trường ĐH Danh tiếng của Thuỵ Sĩ

Thông tin học bổng tháng 9 tại 2 trường ĐH Danh tiếng của Thuỵ Sĩ: Đại học César Ritz và Học viện HIM là hai trường chuyên quản trị khách sạn nổi tiếng, 100% Thụy Sĩ, với tiêu chuẩn giảng dạy và những con người điều hành mang truyền thống Thụy Sĩ đặc trưng
Học bổng dành cho sinh viên du học tại 2 trường danh tiếng đó là Đại học César Ritz và Học viện HIM tùy theo chương trình đăng ký và kết quả học tập, từ 2.000 CHF đến 10.000 CHF. Sinh viên được đảm bảo thực tập mỗi năm 6 tháng tại Thụy Sĩ hay nước ngoài. Đại học César Ritz và Học viện HIM là hai trường chuyên quản trị khách sạn nổi tiếng, 100% Thụy Sĩ, với tiêu chuẩn giảng dạy và những con người điều hành mang truyền thống Thụy Sĩ đặc trưng.

 

Hệ thống giáo dục chất lượng cao - Tìm hiểu nền giáo dục đại học tại Thuỵ Sĩ

Tại Thụy Sĩ có các trường nhà nước và các trường tư thuộc các cấp và phạm vi khác nhau. Trường công do chính quyền các bang cung cấp tài chính và giám sát hoạt động.

Nhìn chung, Thụy Sĩ có hệ thống giáo dục chất lượng cao, không chỉ phù hợp với các sinh viên trong nước mà còn phù hợp với cả sinh viên quốc tế. Hiện nay số sinh viên quốc tế đang học tại các trường đại học của Thụy Sĩ chiếm đến 40% tổng số sinh viên của trường và con số này đang có xu hướng ngày càng tăng dần lên.

 

Tìm hiểu thông tin du học Thụy Sỹ - Những câu hỏi thường gặp nhất khi du học Thụy Sĩ

Điều kiện nhập học ngành quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ

Nguyen Hanh Linh - Nữ 20 tuổi
Điều kiện cơ bản để apply IHTTI?

Bà Diandra Harris:

Chào bạn Hạnh Linh,

 

Hỏi đáp du học Thụy Sỹ - Những câu hỏi thường gặp nhất khi du học Thụy Sĩ

Câu hỏi về ngành Quản trị du lịch và khách sạn:

Đỗ Thị Thuý Hằng - Nữ 29 tuổi
Tôi đã tốt nghiệp được 5 năm, ngành Quản trị KD du lịch của khoa Kinh tế trực thuộc đại học Huế và hiện nay là Trợ lý kinh doanh cho 1 khách sạn 4 sao tại thành phố Huế. Tôi xin hỏi những điều kiện để tôi có thể xin đi du học ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ.

 

 

Sự kiện du học Thụy Sỹ - Học quản trị khách sạn và du lịch tại Thụy Sĩ

Tìm hiểu về ngành đào tạo quản lý du lịch và khách sạn tại các trường đại học Thụy Sĩ
Tiếng thơm

Thuỵ Sĩ được biết đến khắp nơi trên thế giới hơn 150 năm chiếc nôi của ngành giáo dục nghiệp vụ Quản Lý Khách Sạn. Ngôi trường đầu tiên Ecole Hotelière De Lausanne (EHL) thành lập năm 1883 giảng dạy bằng tiếng Pháp. Đến năm 1980 xuất hiện trường Quản Lý Khách Sạn (QLKS) giảng dạy bằng tiếng Anh. Cho đến nay Thụy sĩ có đến gần 30 trường QLKS giảng dạy bằng tiếng Đức, Pháp, Ý, Anh.

 

Hồ sơ xin Visa du học thụy Sĩ- Hồ sơ du học Thụy Sĩ

Những thủ tục trong việc hoàn thiện hồ sơ du học Thuỵ Sĩ khá phức tạp, có thể bạn sẽ bối rối trước những thủ tục do nhà trường yêu cầu, dưới đây là những bước cơ bản giúp bạn hoàn thành tốt các yêu cầu của trường.

Những thông tin về thủ tục visa, sinh viên có thể liên hệ với Đại sứ quán Thụy Sĩ tại Việt Nam. Quá trình làm thủ tục visa có thể kéo dài từ 8 – 12 tuần. Cụ thể như sau:

1. Trước tiên sinh viên sẽ hoàn thành thủ tục nhập học do trường yêu cầu. Sinh viên phải nộp phí ghi danh theo quy định của mỗi trường. Phí ghi danh sẽ không hoàn trả lại.

 
Trang 1 trong tổng số 4 trang

Tim kiếm khóa học

Hỗ trợ tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội
0976718477
Văn phòng HCM
0909115336
Văn phòng Thanh Hóa
0916891285
Du Hoc Han Quoc
0972068138/0924571456
Hotline 0978352342

Liên kết website

 

Khách truy cập

Hiện có 300 khách Trực tuyến
Số lần xem bài viết : 475294

Chat trực tuyến


Thư viện hình ảnh