Du Học Hà Lan

Tư vấn du học Hà Lan 2013 - Các cơ sở giáo dục của Hà Lan

Bạn sẽ thấy 2 lựa chọn cơ sở chính ở Hà Lan: các trường đại học dạy khoa học ứng dụng và các trường đại học nghiên cứu. Trên quy mô nhỏ hơn, các học viện dành cho giáo dục quốc tế có tổ chức các chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế. Các trường đại học dạy khoa học ứng dụng ('hogescholen') tập trung vào giáo dục chuyên nghiệp bậc đại học và có vô số chương trình chuyên nghiệp trong các ngành văn chương và khoa học ứng dụng, với trọng tâm vào việc chuẩn bị cho các sự nghiệp cụ thể. Học hỏi các kỹ năng làm việc thực tế qua việc thực tập thường được lồng ghép vào nội dung khóa học. Có 43 trường đại học dạy khoa học ứng dụng ở Hà Lan.

 

Du học hà lan vừa học vừa làm - Làm việc trong thời gian học

Sinh viên nước ngoài có thể xin việc làm được trả lương trong thời gian học. Việc làm thêm có thể giúp bổ sung thu nhập cho bạn và có thể là một cách tuyệt vời để bạn cải thiện các kỹ năng tiếng Hà Lan. Tùy thuộc vào quốc tịch của bạn, bạn có thể chỉ được đi làm một số giờ nhất định một tuần, và công ty của bạn có thể phải xin giấy phép làm việc cho bạn. Nếu bạn là một sinh viên nước ngoài (không phải người châu Âu/EEA/Thụy Sĩ) và bạn có giấy phép cư trú còn giá trị, bạn sẽ được phép làm việc trong quá trình học tập.

 

 

Visa du học Hà Lan - Đăng ký cấp visa sinh viên Hà Lan

Trước khi bạn đăng ký vào một khóa học đại học ở Hà Lan, sinh viên quốc tế nên liên lạc trực tiếp với cơ sở. Họ sẽ cho bạn biết chính xác bạn phải đáp ứng yêu cầu tuyển sinh nào để vào học khóa học bạn đã chọn.

Như với hầu hết các nước khác, bạn sẽ cần có bằng tốt nghiệp phổ thông hoặc bằng tương đương ở trình độ này.

Đôi khi các cơ sở cũng sẽ có yêu cầu tuyển sinh riêng của mình, đặc biệt nếu số lượng tuyển sinh có hạn hoặc nếu có sự cạnh tranh gay gắt. Bạn phải có bằng cử nhân hoặc bằng tương đương trước khi bạn có thể vào học một chương trình thạc sỹ.

 

Hệ thống giáo dục Hà Lan - Các loại khóa học ở Hà Lan

Tất cả các cơ sở giáo dục đại học của Hà Lan cùng nhau tổ chức hàng loạt các khóa học – tổng cộng 1.560 chương trình học tập và khóa học quốc tế, với hơn 98% số này được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Các loại bằng

Học tập trình độ đại học sẽ giúp bạn lấy bằng cử nhân khi hoàn thành khóa học và khi bạn đã học xong giai đoạn sau đại học bạn sẽ được cấp bằng thạc sỹ.

 

Học bổng chính phủ - Du học Hà Lan với học bổng hữu nghị

Đôi nét về học bổng Hữu nghị Hà Lan (NFP)

Học bổng hữu nghị Hà Lan (The Netherlands Fellowship Programmes - NFP) dành cho những người đang theo đuổi sự nghiệp tại các tổ chức khác nhau thuộc 61 quốc gia đang phát triển. Học bổng cung cấp các khóa học đào tạo và kiến thức cần thiết nhằm nâng cao năng lực của nhân viên, giúp họ đóng góp tốt hơn cho việc xây dựng tổ chức của mình. Học bổng hữu nghị Hà Lan được tài trợ bởi Bộ Ngoại giao Hà Lan cùng sự đóng góp của các trường đại học tại Hà Lan. Ứng viên nhận được học bổng sẽ được theo học các khóa học thạc sĩ, nghiên cứu sinh hoặc các khóa học ngắn hạn tại Hà Lan.

 

Du hoc Ha Lan - Đất nước Hà Lan

Hà Lan có diện tích rất nhỏ trên bản đồ thế giới nhưng lại được coi là một trong những nước giàu có nhất Châu Âu. Phía đông Hà Lan là biên giới với Đức, phía Nam là Bỉ, còn phía Tây và phía Bắc là biển Bắc.

Thủ đô Hà Lan là Amsterdam, thủ đô của kinh tế và du lịch. Cảng Rotterdam là cầu cảng lớn nhất thế giới, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của đất nước này.

 

 

Tư vấn du học Hà Lan - Mùa du học Hà Lan

Hà Lan là một quốc gia đã và đang là một địa chỉ du học hấp dẫn đối với sinh viên Việt Nam. Đất nước Hà Lan là một quốc gia có những đặc thù văn hóa riêng, với một nền kinh tế chính trị ổn định. Hệ thống giáo dục Hà Lan có chất lượng cao và được công nhận trên khắp thế giới, những kiến thức của bạn học được từ nền giáo dục đào tạo Hà Lan sẽ là cây cầu nối tới một triển vọng nghề nghiệp trong tương lai của bạn

 

 

Du hoc Hà Lan - Một số trường ĐH tại Hà Lan

Hà Lan là một đất nước có định hướng quốc tế và sáng toạ với vị trí địa lý toạ lạc ngay tại trung tâm của Châu Âu. Đặc điểm này thực sự tuyệt vời cho những ai mong muốn làm giàu tri thức qua con đường du học.

Hà Lan nơi mà các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đang lựa chọn để du học bằng tiếng Anh. Du học Hà Lan giúp bạn có cơ hội tiếp cận với một nền giáo dục hiện đại, có uy tín trên thế giới và còn là một cơ hội tốt để cho các bạn có thể học tập, nghiên cứu.
Hệ thống giáo dục  ở Hà Lan

 

Tim kiếm khóa học

Hỗ trợ tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội
0976718477
Văn phòng HCM
0909115336
Văn phòng Thanh Hóa
0916891285
Du Hoc Han Quoc
0972068138/0924571456
Hotline 0978352342

Liên kết website

 

Khách truy cập

Hiện có 299 khách Trực tuyến
Số lần xem bài viết : 475294

Chat trực tuyến


Thư viện hình ảnh