Du học Châu Âu

Học bổng du học anh quốc 2014 - các chương trình học bổng sau đại học tại Anh Quốc

Tìm hiểu các chương trình học bổng sau đại học tại Anh Quốc
Tìm hiểu các chương trình học bổng sau đại học khi du học Anh: Chính phủ Anh dành rất nhiều chương trình học bổng nghiên cứu, trải dài qua các lĩnh vực Khoa học, Kỹ sư và Công nghệ, cho cả sinh viên trong nước lẫn quốc tế. Hàng năm, Hội đồng nghiên cứu khoa học Kỹ thuật và Vật lý đầu tư hơn 850 triệu bảng Anh cho nhiều dự án khác nhau...
Đã từ lâu, Vương quốc Anh được xem là quốc gia của những nhà sáng chế. Cùng với di sản tri thức này, các nghiên cứu sinh tại Anh sẽ được học hỏi rất nhiều từ những người tiền nhiệm.

 

Điều kiện xin học bổng tại các trường của anh - học bổng học thạc sĩ tại Anh Quốc

Điều kiện để thi học bổng học thạc sĩ tại Anh Quốc?
Điều kiện để thi học bổng học thạc sĩ tại Anh Quốc? Để xin học bổng ở Anh hoặc Mỹ, bạn cần phải có điểm trung bình học cao, bằng Anh văn IELTS hoặc TOEFL loại giỏi, ngoài ra nhiều trường Mỹ sẽ yêu cầu thêm bằng SAT. Đối với Anh, bạn sẽ phải học thêm lấy bằng A level hoặc Foundation...
Điều kiện để thi học bổng học thạc sĩ tại Anh Quốc?

 

Chương trình học bổng du học anh Quốc - Học bổng 100% tại đại học danh tiếng Anh Quốc

Học bổng 100% tại đại học danh tiếng Anh Quốc: Du Học Quốc Tế tiếp tục tuyển sinh cho đợt nhập học tháng 9/2014 và 1/2015 tại Tập đoàn giáo dục INTO - 11 trường đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh với chương trình học bổng tối đa lên tới 100% học phí. Tập đoàn giáo dục INTO là một phần của 11 trường đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh: Đại học East Anglia (www.uea.ac.uk), Exeter (www.exeter.ac.uk), Newcastle (www.ncl.ac.uk).

 

 

Cơ hội học bổng du học anh - Học bổng Du học Anh với kỳ học tháng 1/2015

Du học Anh: Phá vỡ kỷ lục 27 tỷ học bổng với kỳ học tháng 1/2015
Du học Anh: 27 tỷ học bổng năm 2014 và cơ hội học bổng lên tới 100% cho kỳ học tháng 1 năm 2015.
Kỳ học năm học 2014 qua đi với rất nhiều những dấu ấn khó quên: Du Học Quốc Tế đã hỗ trợ 110 bạn học sinh, sinh viên của mình giành được hơn 27 tỷ đồng học bổng với 9 suất học bổng toàn phần, 19 học bổng từ 50% trở lên, hơn 40 suất học bổng từ 20% - 50% và hàng loạt các học bổng giá trị khác.

 

Quy trình xin visa du học anh - Tốt nghiệp tiến sĩ có thể ở lại Anh Quốc xin việc

Tốt nghiệp tiến sĩ có thể ở lại Anh Quốc xin việc
Tốt nghiệp tiến sĩ có thể ở lại Anh Quốc xin việc: Ông Jo Beall, Giám đốc Hội đồng Anh về Giáo dục và Xã hội, lại lưu ý thêm rằng bà Bộ trưởng Bộ nội vụ không giới hạn số sinh viên quốc tế hợp pháp nhưng lại nhấn mạnh: Chỉ có những sinh viên chân chính có thể lấy thị thực vào Anh và ...

 

Tiếng anh cho sinh viên - Sinh viên quốc tế học tập tại Anh sẽ bị kiểm tra tiếng anh

Sinh viên quốc tế học tập tại Anh sẽ bị kiểm tra tiếng anh
Luật mới này cho phép nhân viên của UKBA tại các cở sở của mình trên toàn thế giới áp dụng phương thức kiểm tra trực tiếp các ứng cử viên. Đây được xem như một phần trong chiến lược hạn chế những sinh viên với kỹ năng ngoại ngữ yếu kém học tập tại Anh.
Gần đây các nhà giáo dục đã lên tiếng về mối quan tâm của mình về tính công bằng của hệ thống UKBA trong việc đánh giá kỹ kỹ năng ngoại ngữ của các du học sinh tại Anh.

 

Tin tức du học Anh - Trường Đại Học Leeds

Buổi hội thảo và gặp gỡ nhằm tạo thêm cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến chương trình đào tạo của trường được phỏng vấn xin học và có cơ hội nhận học bổng.
Tiếp nối thành công từ chương trình "Ngày hội tuyển sinh - Interview Day" diễn ra vào ngày 14/3 tại Hà Nội, Du Học Quốc Tế đã phối hợp cùng Đại học Leeds - Vương quốc Anh tổ chức hội thảo "Du học Anh 2014 - Ngày hội thông tin, tuyển sinh và phỏng vấn học bổng của Đại học Leeds". Buổi hội thảo nhằm tạo thêm cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến chương trình đào tạo của trường được phỏng vấn xin học và có cơ hội nhận học bổng.

 

Học bổng du học Anh Quốc 2014 - Học bổng 50% học phí Đại học East Anglia, Anh

Trường có học bổng 50% học phí chương trình A-level; 10- 50% học phí cho sinh viên xuất sắc đăng ký chương trình cử nhân và thạc sĩ.

Đại học East Anglia nằm tại thành phố Norwich, chỉ cách London hai giờ đi tàu, được đánh giá là một trong những khuôn viên đại học đẹp nhất Vương quốc Anh. Trường nằm trong nhóm 200 trường đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings 2013 - 2014.

Ông Pete Ryan - đại diện tuyển sinh của UEA sẽ có buổi nói chuyện về chương trình học khai giảng vào tháng 9/2014 và tháng 1/2015 cùng cơ hội học bổng hấp dẫn của trường.

 
Trang 1 trong tổng số 13 trang

Tim kiếm khóa học

Hỗ trợ tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội
0976718477
Văn phòng HCM
0909115336
Văn phòng Thanh Hóa
0916891285
Du Hoc Han Quoc
0972068138/0924571456
Hotline 0978352342

Liên kết website

 

Khách truy cập

Hiện có 329 khách Trực tuyến
Số lần xem bài viết : 475301

Chat trực tuyến


Thư viện hình ảnh