kenh14.vn - Cơ hội du học Singapore cùng học viện âm nhạc Raffles

Cơ hội du học Singapore cùng học viện âm nhạc Raffles được đánh giá là trường có khoa thanh nhạc và khoa pinano tốt nhất tại Singapore, với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có trình độ âm nhạc chuyên sâu và có thâm niên cao trong lĩnh vực sư phạm

Du học Singapore không cần chứng minh tài chín, tỷ lệ visa hầu như 100%. Có lẽ đó là một trong những lý do quan trọng để các bạn sinh viên Việt Nam lựa chọn du học tại quốc đảo xinh đẹp này. Nhưng một lý do còn quan trọng hơn nữa đó là chất lượng giáo dục vượt trội, một đô thị mang đẳng cấp quốc tế nhất Châu Á. Văn hóa muôn màu của Singapore đã tạo nên một trong những khu vực đô thị đa văn hóa nhất trên hành tinh.

Nếu những ai đã từng quan tâm tới du học ngành âm nhạc tại Singapore thì khó có thể quên được cái tên Hoc viện âm nhạc Raffles ( SRMC).

Trường được đánh giá là trường có khoa thanh nhạc và khoa pinano tốt nhất tại Singapore, với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có trình độ âm nhạc chuyên sâu và có thâm niên cao trong lĩnh vực sư phạm, học viện âm nhạc Raffles luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam và quốc tế khi muốn theo học âm nhạc tại Singapore. Hàng năm, trường đã trao hàng chục xuất học bổng cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại có tài năng âm nhạc bẩm sinh. Với chương trình giáo dục tiên tiến kết hợp giữa đào tạo âm nhạc và đào tạo văn hoá đã đem đến một nền tảng giáo dục vững chắc cho sinh viên theo học tại trường.

Hãy cùng khám phá cơ hội “ Học âm nhạc tại Singapore - nhận bằng của Anh Quốc” cùng học viện âm nhạc Raffles tại công ty tư vấn du học Quốc Tế vào 2 ngày 14/9 và 28/9 tới đây.
Nội dung chính của buổi hội thảo:

    Giới thiệu về Singapore Raffles Music College và các chương trình học chính tại trường
    Giới thiệu các chương trình học bổng, ưu đãi hấp dẫn của trường
    Trao đổi và giải đáp thắc mắc dành cho học sinh và phụ huynh
    Hướng dẫn cách làm hồ sơ và xin visa du học
    Phỏng vấn trực tiếp học sinh.

Kính mời quý vị và các bạn tham gia buổi tọa đàm này để cùng gặp gỡ, trò chuyện với ngài Eric Teo - Đại điện tuyển sinh quốc tế của học viện âm nhạc SRMC.

Giới thiệu về học viện âm nhạc Raffles Singapore

Học viện âm nhạc Raffles Singapore luôn là cái nôi nuôi dưỡng các tài năng âm nhạc trung học và đại học. Trường cung cấp nhiều khóa học về âm nhạc ở mức độ khác nhau từ mức độ nền tảng cho tới diploma. Singapore Raffles Music College (SRMC) có một hệ thống chương trình giảng dạy rất ưu việt và toàn diện, cơ sở hạ tầng tuyệt vời, phương pháp giảng dạy tiên tiến và một môi trường nghiên cứu thích hợp cho một học viện âm nhạc và nghệ thuật chất lượng cao.

SRMC liên kết đào tạo và cấp bằng với đại học University of West London, UK.

Trường Đại học West London có hơn 140 năm trong lĩnh vực sư phạm và giảng dạy chuyên môn.

Trường được thành lập với tên Lady Bryon School vào năm 1860, cơ sở hiện này được hợp nhất từ trường giáo dục đại học Ealing, trường giáo dục đại học Thames Valley, trường London College of Music và Queen Charlotte’s College về nghiên cứu chăm sóc sức khỏe.
Vào năm 1991, cơ sở mới này đã được khánh thành với tên trường cao đẳng bách khoa West London. Vào năm sau đó, hội đồng Privy đã công nhận trường là trường đại học.
Thành tựu

- Theo The Guardian University Guide 2010 bình chọn:

    Vị trí số 1 trường phát triển ở London
    Vị trí số 1 trường hiện đại ở London

- Theo Times Higher Education bình chọn, tháng 7/2008

    Vị trí số 1 về việc làm sau tốt nghiệp

 


Du Học Singapore Cùng Tư Vấn Đào tạo và Giáo Dục Quốc Tế!

Chia sẻ lên Facebook
comments
 

Tim kiếm khóa học

Hỗ trợ tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội
0976718477
Văn phòng HCM
0909115336
Văn phòng Thanh Hóa
0916891285
Du Hoc Han Quoc
0972068138/0924571456
Hotline 0978352342

Liên kết website

 

Khách truy cập

Hiện có 257 khách Trực tuyến
Số lần xem bài viết : 475267

Chat trực tuyến


Thư viện hình ảnh