Du học Singapore

tin tức cập nhật du học Singapore - Du học Singapore với chi phí tiết kiệm

 

Học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng đại học trị giá 145 triệu đồng; cao đẳng trị giá 73 triệu đồng; thạc sĩ trị giá 46 triệu đồng và được học trong một trong những môi trường chất lượng giáo dục hàng đầu châu Á.

Singapore là một trong những quốc gia phát triển nhất châu Á, nổi tiếng sạch và xanh, sở hữu một trong những hệ thống giao thông công cộng tốt nhất thế giới và hệ thống giáo dục hàng đầu được công nhận trên toàn cầu. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại đây có nhiều cơ hội thực tập được trả lương và cơ hội việc làm.

 

vnexpress.net - Nhận học bổng và bằng quốc tế tại Singapore

Du học tại học viện Marketing Singapore các ngành Marketing, Business và Quản trị kinh doanh nhận bằng Anh Quốc có cơ hội nhận ngay Ipad mini và miễn giảm học phí lên đến $1,500

Học viện Marketing Singapore tặng Ipad mini cho sinh viên đăng ký khóa Đại học và Thạc sỹ (số lượng có hạn)

Đăng ký nhập học trong tháng 8 & 9/2013:  nhận ngay miễn giảm học phí lên đến $1,500

Điều đặc biệt của các khóa học tại Học Viện MIS  là thời gian được rút ngắn tối đa nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí, cụ thể như sau:

 

www.duhocsingapore.co - Du học Singapore nhận bằng Anh quốc và Australia

Cơ hội tìm hiểu vềhọc viện Kaplan TOP 10 trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore , xin mời quý vị hãy tới tham dự hội thảo du học Singapore cùng công ty Tư vấn du học Quốc Tế diễn ra trong 2 ngày 18/9 và 26/9 tới đây

Nằm trong TOP 10 trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore, học viện Kaplan đã nhanh chóng khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường giáo dục quốc tế. Với hơn 24,000 sinh viên theo học tại trường, Kaplan đào tạo đa dạng các chuyên ngành: kinh tế, quản trị, công nghệ thông tin, truyền thông, khoa học xã hội... Đặc biệt, trường có thế mạnh đào tạo các chuyên ngành thương mại. Đặc biệt sinh viên có cơ hội được nhận bằng từ các trường đại học danh tiếng của Anh, Úc.

 

kenh14.vn - Cơ hội du học Singapore cùng học viện âm nhạc Raffles

Cơ hội du học Singapore cùng học viện âm nhạc Raffles được đánh giá là trường có khoa thanh nhạc và khoa pinano tốt nhất tại Singapore, với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có trình độ âm nhạc chuyên sâu và có thâm niên cao trong lĩnh vực sư phạm

Du học Singapore không cần chứng minh tài chín, tỷ lệ visa hầu như 100%. Có lẽ đó là một trong những lý do quan trọng để các bạn sinh viên Việt Nam lựa chọn du học tại quốc đảo xinh đẹp này. Nhưng một lý do còn quan trọng hơn nữa đó là chất lượng giáo dục vượt trội, một đô thị mang đẳng cấp quốc tế nhất Châu Á. Văn hóa muôn màu của Singapore đã tạo nên một trong những khu vực đô thị đa văn hóa nhất trên hành tinh.

 

Hồ sơ du học Singapore - Trường ERC

Du học Singapore trường ERC chọn ngành dễ kiếm việc làm.

Học viện ERC là một trong những trường đầu tiên vinh dự nhận được chứng nhận cao nhất về giáo dục là 4 năm EDUTRUST, ngoài chứng chỉ SQC Học viện ERC là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng nhận s-class.

Tại sao ngày càng có nhiều sinh viên lựa chọn Singapore làm điểm đến để du học. Hãy cùng Du học quốc tế điểm lại những thuận lợi khi du học tại Singapore nhé:

 

Đất nước Singapore - Du học ngành Du lịch khách sạn tại trường SHRM Singapre

Du học ngành Du lịch khách sạn tại trường SHRM Singapre với chương trình của trường được thiết kế chuyên biệt nhằm đảm bảo các sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội thực tập tại khách sạn 4-5* và được làm việc cao trong ngành DLKS.

Du học Singapore trường SHRM chuyên DLKS thực tập tại KS 4-5*

Du lịch khách sạn là một trong những ngành có mức tăng trưởng nhanh nhất trong nền kinh tế thế giới hiện nay. Ở SHRM, trường chủ động tạo lập những mối liên kết chặt chẽ với các công ty đối tác trong ngành để xác thực và cập nhật tính thực tế của các chương trình học.

 

Học song song 2 bằng tại Singapore - Học bằng kép ở PSB Academya

PSB Academy và UoN có kết hợp để trao học bổng hỗ trợ học tại Úc cho một sinh viên toàn diện mỗi năm. Để được nhận học bổng, bạn phải là người có đủ điều kiện cả về mặt học tập lẫn thành tích ngoại khóa.
Học bằng kép ở PSB Academy

The University of Newcastle (UoN) là trường được xếp hạng thứ 11 ở Úc có liên kết với PSB Academy (Singapore), chuyên đào tào các chuyên ngành kỹ thuật (Engineering, IT), thương mại (Business, Commerce) hay truyền thông (PR, Journalism)…

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 25 Tháng 4 2013 16:55 )
 

Phương phám học du học Singapore – Phương pháp học tập hiệu quả khi đi du học

Phương pháp học tập hiệu quả khi đi du học: Rất nhiều sinh viên hiện đang học tập nước ngoài không thể làm quen với việc vừa lắng nghe, viết bài và tiếp thu bài giảng cùng một lúc...

Làm Quen Với Phương Pháp Học Tập Khi Đi Du Học

Học tập tại một đất nước xa lạ chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với các bạn sinh viên. Bạn sẽ phải thực sự nỗ lực để có thể làm quen và hòa nhập vào một môi trường sống và học tập hoàn toàn mới.

 
Trang 1 trong tổng số 6 trang

Tim kiếm khóa học

Hỗ trợ tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội
0976718477
Văn phòng HCM
0909115336
Văn phòng Thanh Hóa
0916891285
Du Hoc Han Quoc
0972068138/0924571456
Hotline 0978352342

Liên kết website

 

Khách truy cập

Hiện có 310 khách Trực tuyến
Số lần xem bài viết : 475294

Chat trực tuyến


Thư viện hình ảnh