Du Học Nhật Bản

giành học bổng chính phủ Nhật bản - Các loại học bổng và điều kiện thi tuyển học bổng du học Nhật Bản

Các loại học bổng và điều kiện thi tuyển học bổng du học Nhật Bản
Các loại học bổng và điều kiện thi tuyển học bổng du học Nhật Bản: Học bổng của chính phú Nhật Bản gọi tắt là HB MEXT hàng năm cấp cho sinh viên Việt Nam khoảng hơn 30 suất, trong đó 20% dành cho bậc ĐH. Qui trình tuyển sinh, thi và nhập học như sau...
Điều kiện lấy học bổng chính phủ Nhật?

 

Chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Bản - Du học Nhật Bản sẽ dạy bạn nhiều điều

Khi đi học ở Nhật Bản, bạn sẽ khám phá được rất nhiều điều hay và tuyệt vời mà chính bạn cũng không ngờ tới.
Ai cũng biết đi du học Nhật Bản sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho sự nghiệp sau này của chúng ta. Nhưng bên cạnh đó, việc trải nghiệm nền học vấn, cuộc sống sinh hoạt ở mảnh đất khác cũng mang đến cho chúng ta rất nhiều khám phá lý thú!
Khám phá một nét tư duy mới
Hoàng Hà đã “đóng đô” ở đất nước mặt trời mọc được hơn một năm. Bạn ấy chia sẻ: “Trẻ con ở Việt Nam từ nhỏ đã được dạy rằng nước ta rừng vàng biển bạc đất phì nhiều, tài nguyên thiên nhiên màu mỡ.

 

Thông tin du học Nhật Bản - Số lượng du học sinh Việt Nam đến Nhật Bản trong đợt nhập học tháng 04 năm 2012 tăng kỷ lục

Theo thông tin từ Hiệp hội chấn hưng giáo Nhật Bản mới đây đã công bố kết quả điều tra về số lượng đơn nhập học của du học sinh từ các quốc gia có nguyện vọng học tại các trường Nhật ngữ và các trường Đại học, các trường chuyên môn có khoa tiếng Nhật tại Nhật Bản trong kỳ nhập học tháng 04 năm 2012.

 

 

 

Cam nang du hoc nhat ban - Những ngày lễ quan trọng ở Nhật Bản

Theo Pháp Luật Nhật Bản thì có 15 ngày nghỉ lễ trong năm. Mặc dù là nền kinh tế đứng thứ hai trên thế giới, nhưng những lễ hội hàng năm của Nhật Bản vẫn còn như nguyên vẹn. Mỗi mùa đều có những lễ hội khác nhau, mang đậm bản sắc văn hóa và tín ngưỡng của mỗi vùng. Tham gia vào những lễ hội này chúng ta sẽ có dịp hiểu thêm về lịch sử, văn hóa và con người tại đây, cũng như thêm yêu mến đất nước hoa anh đào.

 

Thông tin du học nhật bản - Những hỗ trợ khi du học tại Nhật Bản

Do giá cả sinh hoạt tại Nhật Bản rất cao nên các bạn cần lập kế hoạch tài chính cần thiết cho việc du học. Chính phủ Nhật Bản và các tổ chức tư nhân sẵn sàng có những hỗ trợ tài chính cho các lưu học sinh. Do giá cả sinh hoạt tại Nhật Bản rất cao nên các bạn cần lập kế hoạch tài chính cần thiết cho việc du học. Chính phủ Nhật Bản và các tổ chức tư nhân sẵn sàng có những hỗ trợ tài chính cho các lưu học sinh.

 

điều kiện du học nhật bản - Học viện quốc tế AOYAMA (Tokyo)

Trong suốt hơn 20 năm hoạt động Trường luôn theo đuổi phương châm, mục tiêu kết nối ngôn ngữ, văn hóa. Hiểu biết ngôn ngữ, điều đó có nghĩa là hiểu biết về một thế giới mới. Ngôn ngữ cung cấp cho các bạn năng lượng. Cho dù bạn không có gì nhưng ngôn ngữ sẽ kết nối bạn với mọi người. Và kết nối bạn với những ước mơ.

Môi trường xung quanh:

 

Du Học Nhật Bản-Học viện quốc tế EIKO Osaka


Với 20 năm xây dựng và phát triển, Học viện Quốc tế Eiko là trường đào tạo, giảng dạy tiếng Nhật chất lượng cho rất nhiều du học sinh từ các quốc gia trên thế giới.Bên cạnh đó, học viện nằm trong thành phố Osaka – một thành phố sầm uất, sôi động của Nhật Bản. Đây là một điều kiện vô cùng thuận lợi cho các em du học sinh để trải nghiệm về cuộc sống hiện đại tại Nhật Bản.

Thư ngỏ của Hiệu trưởng:

 

Thong tin du hoc nhat ban 2013 - Tổng quan du học Nhật Bản

 Ngày nay trào lưu du học đang lan tỏa thành một làn sóng mạnh mẽ trong cộng đồng những người Việt trẻ. Nhật Bản là một trong những điểm đến du học thu hút lượng lớn du học sinh trên thế giới bởi nền kinh tế phát triển và nền văn hóa truyền thống được gìn giữ và phát huy có chọn lọc.Với chiều dài 2500km kéo dài từ Bắc vào Nam và tổng diện tích 378.000 km2, đất nước Nhật Bản xinh đẹp được bạn bè năm châu biết đến với cái tên mỹ miều: xứ sở hoa anh đào cùng với ngọn núi Phú Sĩ hùng vĩ. Càng ngày Nhật Bản càng trở thành một điểm đến du học hấp dẫn sinh viên đến từ các nước trên thế giới.

 
Trang 1 trong tổng số 5 trang

Tim kiếm khóa học

Hỗ trợ tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội
0976718477
Văn phòng HCM
0909115336
Văn phòng Thanh Hóa
0916891285
Du Hoc Han Quoc
0972068138/0924571456
Hotline 0978352342

Liên kết website

 

Khách truy cập

Hiện có 298 khách Trực tuyến
Số lần xem bài viết : 475294

Chat trực tuyến


Thư viện hình ảnh