Du Học Hàn Quốc

vnexpress.net - Lựa chọn chương trình du học tại chỗ

Hình thức du học tại chỗ hay còn gọi là liên kết đào tạo giữa các trường trong và ngoài nước. Đây là hình thức giúp học sinh, sinh viên tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian mà vẫn đảm bảo được chương trình học. Làm thế nào để chọn lựa một chương trình du học tại chỗ thật hiệu quả, phù hợp với bản thân là điều mà rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh quan tâm.
 Tìm hiểu mô hình đào tạo: Có 2 loại mô hình đào tạo du học tại chỗ: bán phần và toàn phần. Từ số tiết, số môn cần học trên lớp, đến cách thức giảng dạy của giáo viên thì du học toàn phần và bán phần đều như nhau. Nếu các bạn cùng học trên một hệ thống trường Đại học thì không khác nhau chút nào.

 

www.tuyensinhvn.com - Tìm nhà trọ du học Hàn Quốc 2013

Thuê nhà trọ luôn là mối bận tâm hàng đầu của các du học sinh khi mới bắt đầu con đường du học ở xứ sở kim chi. Những bí quyết thuê nhà trọ khi du học Hàn Quốc dưới đây sẽ giúp bạn “hô biến” nỗi lo đó.
Các hình thức thuê nhà

Thông thường các trường ĐH tại Hàn Quốc đều có khu kí túc xá dành cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên số lượng chỗ trong kí túc xá có giới hạn, hơn nữa việc sống tập thể với nhiều người trong cùng một phòng không phải là điều ai cũng thích ứng được. Bởi vậy có rất nhiều du học sinh chọn cách ra ở ngoài và tìm một căn hộ trong khu dân cư để sinh sống.

 

atlantic.edu.vn - Chi phí du học Hàn Quốc 2013

Tìm hiểu về chi phí du học Hàn Quốc năm 2013 & 2014: Bài viết sau đây sẽ giúp bạn định hướng kế hoạch sống tại Hàn Quốc mà ở đây cụ thể là Seoul thông qua việc nắm bắt rõ những chi phí bạn phải chi trả trong suốt quá trình học tập như: học phí, nhà ở, giao thông ...
Tìm hiểu về chi phí du học Hàn Quốc

Đối với bất cứ ai có kế hoạch tới Hàn Quốc học tập hoặc làm việc, đều quan tâm muốn biết chi phí sống ở Hàn Quốc thế nào và điều thứ 2 mà bạn muốn biết là – liệu bạn có bị sốc văn hóa khi sang Hàn Quốc sinh sống hay không. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn định hướng kế hoạch sống tại Hàn Quốc mà ở đây cụ thể là Seoul.

 

www.duhochanquocchd.edu.vn - Những lợi thế khi lựa chọn du học Hàn Quốc

Hàn Quốc chiếm vị trí thứ 1 tại hội thảo đánh giá năng lực đọc kĩ thuật số. Với nền tảng dựa trên sức cạnh tranh Giáo dục này, Hàn Quốc có thể cung cấp dịch vụ Giáo dục tốt nhất cho Du học sinh các nước
Những ưu điểm khi lựa chọn du học Hàn Quốc
Sức cạnh tranh về Giáo dục (Education Competitiveness)
Theo ‘báo cáo về sức cạnh tranh Quốc Gia năm 2011’ của viện Nghiên Cứu Phát Triển Kinh Doanh Quốc Tế của Thụy Sĩ thì sức cạnh tranh trong giáo dục của Hàn Quốc đứng ở vị trí thứ 29 trong số 59 nước là đối tượng điều tra.

 

Viec lam them tai han quoc - Các câu hỏi về Du học Hàn Quốc

Học phí để theo học ĐH và sau ĐH tại các trường - Viện tại Hàn Quốc khá cao, trung bình khoảng 3 000-5 500 USD/ học kỳ (3,5 tháng). Mức học phí này là bằng nhau đối với cả SV quốc tế cũng như SV quốc nội.
Hiện nay Hàn Quốc có khoảng 200 Trường Đại học - Viện nghiên cứu có chức năng đào tạo ĐH và sau ĐH.

 

Chứng chỉ ngoại ngữ du học Hàn Quốc - Yêu cầu ngoại ngữ Du học Hàn Quốc

KLPT đưa ra một chuẩn mực về chất lượng của tiếng Hàn trong việc đánh giá đúng khả năng của thí sinh, những người muốn làm việc tại công ty Hàn Quốc, hay những cơ quan của chính phủ Hàn Quốc đặt tài Hàn Quốc hay những quốc gia khác.
 KLPT là một bài thi sát hạch về ngôn ngữ tiếng Hàn, với sự đánh giá của Hội ngôn ngữ Hàn Quốc, kiểm tra khả năng nói tiếng Hàn của người nước ngoài mà tiếng Hàn không phải là tiếng mẹ đẻ của họ.

 

Học bổng Du học Hàn Quốc 2013

Học bổng Hàn Quốc có rất nhiều dạng, các du học sinh chỉ cần chọn cho mình loại học bổng thích hợp và vừa sức.
1. Học bổng hợp tác - trao đổi giữa 2 cơ quan (có thể ở cấp chính phủ, bộ ngành, các trường - viện ĐH)


 

Chi phí du học Hàn Quốc - Danh sách các trường Cao đẳng và đại học tại Hàn Quốc

Hằng năm, Hàn Quốc đều thống kê danh sách các trường đại học chất lượng cao để cho sinh viên dễ dàng chọn trường đúng với nguyện vọng của mình.
Danh sách các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc

1. POSTECH (2);
2. KAIST (1);
3. ĐHTH Quốc gia Seoul (SNU) (2);

 
Trang 1 trong tổng số 8 trang

Tim kiếm khóa học

Hỗ trợ tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội
0976718477
Văn phòng HCM
0909115336
Văn phòng Thanh Hóa
0916891285
Du Hoc Han Quoc
0972068138/0924571456
Hotline 0978352342

Liên kết website

 

Khách truy cập

Hiện có 301 khách Trực tuyến
Số lần xem bài viết : 475294

Chat trực tuyến


Thư viện hình ảnh