Du Học Ấn Độ

Tin tức du học Ấn Độ - Tuyển sinh Đại Học, Thạc Sĩ, dự bị Đại Học tại Ấn Độ

Các chuyên ngành:

    Cử nhân, Thạc sĩ Công Nghệ Thông Tin
    Cử nhân, Thạc sĩ Tài Chính, Ngân Hàng
    Cử nhân, Thạc sĩ Công Nghệ Sinh Học
    Cử nhân, Thạc sĩ truyền thông và Marketing

 

Tư vấn du học Ấn Độ - Lời khuyên của những người đã du học ở Ấn Độ

Nhân Hội thảo giới thiệu du học ở Ấn Độ , tổ chức vào 10h sáng nay (11/8) tại khách sạn Melia (Hà Nội), phóng viên TS đã trao đổi một số người từng học tập ở Ấn Độ để được biết ý kiến và kinh nghiêm của họ.

Theo ông Hà Duy, nguyên tham tán Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ, người từng học 10 năm ở đây, hằng năm, chính phủ Ấn Độ vẫn có khoảng 100-150 suất học bổng các loại cho Việt Nam (nhiều hơn số lượng dành cho các nước khác), song vì khả năng tài chính cũng có hạn nên họ khuyến khích du học tự túc.

 

Du học Ấn Độ - Chi phí rẻ

Từ xa xưa, Ấn Độ đã là một trung tâm học tập. Ngày nay, với một mạng lưới các trường ĐH, CĐ, bao gồm các học viện công nghệ, các trường cao đẳng kỹ thuật... thì Ấn Độ trở thành một trong những trung tâm học tập có uy tín với cộng đồng sinh viên quốc tế.

Ấn Độ là đất nước có nền văn hoá đa dạng, di sản văn hoá phong phú và giá trị truyền thống sâu sắc. Các khoá học và các khoá đào tạo chuyên nghiệp trong các học viện giáo dục Ấn Độ được thế giới thừa nhận. Chất lượng giáo dục được đảm bảo bởi các cơ quan quốc gia, như Uỷ ban Chứng nhận Quốc gia (cho giáo dục kỹ thuật) và Uỷ ban đánh giá và Chứng nhận Quốc gia (cho giáo dục bậc cao) và Hiệp hội Các trường đại học của Ấn Độ.

 

Nơi du học chi phí giá rẻ - Chi phí ăn ở tại Ấn Độ

Ngoài mức học phí cố định phải đóng hàng năm cho nhà trường, tùy theo từng ngành học, chi phí ăn ở chỉ tương đương với mức  sống tại các thành phố như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Nếu sinh viên đăng ký ở ký túc xá (tiền ăn + ở) khỏan 25 triệu/năm, phòng 3-4 người.

Ngoài ra, sinh viên có thể thuê nhà ở  bên ngoài với tiền thuê căn hộ có bếp và toilet trong phòng, mức giá khỏan 1,5-2,5 triệu VNĐ/tháng, phòng có thể ở 2-3 người. Giá cả các loại thực phẩm phục vụ cho việc nấu các món ăn Việt Nam như rau, củ quả, thịt, cá đều có tại các siêu thị và chợ, giá cả thường rẻ hơn mức giá tại VN. Do vậy chi phí cho việc sinh viên tự nấu ăn mỗi tháng từ 1-2 triệu VNĐ/tháng. Các chi phí đi lại bằng phương tiện công cộng (xe bus, xe điện) không đáng kể, dưới 0.5 triệu/tháng.

 

Hướng dẫn và thông tin du học - Công nghệ sinh học của Ấn Độ

Ngành Công nghệ sinh học (CNSH) non trẻ của Ấn Độ đang nỗ lực noi gương ngành phần mềm của nước này, với hy vọng tới năm 2010 sẽ tạo ra được 1 triệu việc làm và có tổng vốn đầu tư lên tới 10 tỷ USD.Ngành CNSH Ấn Độ được đầu tư khoảng 2 tỷ USD và hy vọng tới cuối thập kỷ này sẽ đạt con số 10 tỷ USD. Các nhà lãnh đạo ngành này trông mong vào đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ cao của mình để nắm lấy các cơ hội đang nổi lên ở những lĩnh vực dược phẩm, thử nghiệm lâm sàng, hợp đồng nghiên cứu và tin-sinh học (lĩnh vực có liên quan tới việc sử dụng phần mềm để phân tích mã di truyền).

 

Du hoc o An do - Ngành Dược tại Ấn Độ

 

Sản xuất

Ngành công nghiệp dược Ấn Độ đã tăng trưởng rất nhanh chóng từ doanh thu chỉ có 0,3 tỷ USD năm 1980 lên 19 tỷ USD năm 2008 - 2009. Ấn Độ xếp 3 về sản xuất dược phẩm trên thế giới, chiếm 10% tổng sản lượng toàn cầu và xếp thứ 14 về trị giá, chiếm 1,5% tổng trị giá toàn cầu.

Cipla là công ty Dược của Ấn Độ nổi tiếng trên thế giới về sản xuất thuốc phòng chống AIDS giá rẻ

 

Du hoc an do - Ngành Công nghệ Thông tin tại Ấn Độ

Ấn Độ: Ngành Công nghệ thông tin  -  "Vũ khí" ưu việt trong giáo dục Đại học

Công nghệ thông tin, với vai trò là ngành công nghệ mũi nhọn ở Ấn Độ, đang trở thành vũ khí ưu việt trong giáo dục ĐH ở nước này. Các chương trình giảng dạy và học tập đều được vi tính hóa đến mức tối đa nhằm giúp SV tiếp thu bài vở dễ dàng hơn.

Giáo dục thời kỹ thuật số

 

 

Tu van du hoc An Do - Giáo dục Ấn Độ

Từ thời rất xa xưa, Ấn Độ đã là trung tâm học tập, nơi mà rất nhiều môn học như triết học, tôn giáo, dược, toán học, xã hội học, chiêm tinh học được biên soạn và giảng dạy. Ngày nay, Ấn Độ được thừa nhận là cái nôi của nguồn nhân lực có kỹ năng, đặc biệt trong lĩnh vực khoa học và công nghệ. Với một mạng lưới các trường đại học và cao đẳng bao gồm các học viện tiêu chuẩn quốc tế cung cấp chất lượng giáo dục tốt với chi phí học tập và sinh hoạt thấp, Ấn Độ đang nổi lên là một điểm du học hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế.
 

 
Trang 1 trong tổng số 2 trang

Tim kiếm khóa học

Hỗ trợ tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội
0976718477
Văn phòng HCM
0909115336
Văn phòng Thanh Hóa
0916891285
Du Hoc Han Quoc
0972068138/0924571456
Hotline 0978352342

Liên kết website

 

Khách truy cập

Hiện có 299 khách Trực tuyến
Số lần xem bài viết : 475294

Chat trực tuyến


Thư viện hình ảnh