Đào tạo ngoại ngữ

Ngoại ngữ du học - TOEFL và TOEFL iBT là gì?

Hơn 8.500 trường Cao đẳng, Đại học và tổ chức trên 130 quốc gia sẽ rộng cửa đón bạn với tấm bằng “đóng mác” TOEFL (Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh).

 Bài kiểm tra năng lực tiếng Anh quốc tế

Bài kiểm tra TOEFL của ETS (Cơ quan hảo thí giáo dục Mỹ) sẽ giúp bạn chứng thực khả năng tiếng Anh của mình trong môi trường học thuật, cụ thể hơn là ở môi trường Đại học ở các quốc gia nói tiếng Anh. Kết quả của bài thi thể hiện năng lực ngôn ngữ của bạn qua các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

 

Lịch thi IELTS - Vai trò của thi thử IELTS trong việc chuẩn bị du học của bạn

IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi trắc nghiệm Anh ngữ quốc tế. Kỳ thi này đánh giá bốn kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết bằng tiếng Anh của thí sinh trong môi trường học tập hoặc làm việc có sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính
Thi thử IELTS, bước khởi đầu cho du học

Tất cả các đề thi trong kỳ thi IELTS đều được kiểm tra thực tế thông qua các kỳ thi thử. Thi thử IELTS được tổ chức nhằm đánh giá sự công bằng và độ khó hợp lý của đề thi.

 

Kinh nghiệm luyên thi IELTS - Bài thi Speaking band 6.0 và 7.0

Bạn nên nhớ nếu muốn được IELTS 6.0 đó là đừng đưa ra câu trả lời quá ngắn, để được 7.0, bạn cần kết hợp sử dụng cấu trúc ngữ pháp, từ nối và từ vựng phức tạp hơn ngoài việc nói trôi chảy, ý tưởng rành mạch và phát âm rõ ràng.
Kinh nghiệm luyện thi IELTS speaking band 6.0 và 7.0

Trong kì thi IELTS, phần thi nói là một trong những phần thi khó nhất và rất nhiều thí sinh không biết làm thế nào để đạt được điểm cao hơn trong phần thi này. Bài viết này sẽ chia sẻ một vài lời khuyên và kĩ năng cần có trong phần thi nói IELTS nếu muốn đạt từ 6.0 trở lên.

 

Kinh nghiệm học ngoại ngữ - Thi IELTS nếu bạn muốn đạt điểm cao

19 gạch đầu dòng cần lưu ý khi viết bài luận Academic Essay

Thi IELTS và 19 gạch đầu dòng nếu bạn muốn đạt điểm cao: Bài học đầu tiên mà cô đã được dạy tại trong chương trình Unipath, một khóa học bổ túc tiếng Anh cho sinh viên nước ngoài trước khi chính thức nhập học.

Lan Anh (du học sinh tại James Cook University, Úc) đã hào phóng cho chúng tôi “xem ké” bài học đầu tiên mà cô đã được dạy tại trong chương trình Unipath, một khóa học bổ túc tiếng Anh cho sinh viên nước ngoài trước khi chính thức nhập học.

 

Bản chất của bằng MBA - MBA và cách nhìn của người trong cuộc

Bản chất của MBA là thiên về quản lý và cách xử lý các mối quan hệ. Nếu học trong nước thì cách nhìn nhận, xử lý vấn đề của giáo viên và bạn bè cùng học cũng như những vấn đề quan tâm sẽ bị giới hạn.

MBA dưới con mắt người trong cuộc

Nhằm có được cái nhìn chân thật hơn về chương trình MBA, chúng tôi quyết định phỏng vấn một sinh viên đang trực tiếp theo học chương trình này tại Anh. Cuộc trò chuyện diễn ra với không khí cởi mở và chân tình.

 

Luyện thi Toefl - Công cụ để thi TOEFL đạt kết quả cao

Thêm công cụ để thi TOEFL đạt kết quả cao: Tổ chức sáng lập kỳ thi TOEFL Educational Testing Service (ETS) vừa giới thiệu bộ công cụ bao gồm các tài nguyên miễn phí để hỗ trợ thí sinh Việt Nam chuẩn bị và đạt kết quả tốt trong kỳ thi.

Australia chấp nhận điểm TOEFL cho thị thực sinh viên

Giờ đây, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới có mong muốn học tập tại Australia đã có thể sử dụng điểm thi TOEFL cho hồ sơ xin thị thực nhập cảnh của mình. Đó là công bố mới đây của Sở Nhập cư và Quyền công dân của Australia (DIAC).

 

Du học Quốc Tế - Tìm hiểu về chứng chỉ GMAT

 

Tìm hiểu về chứng chỉ GMAT: GMAT là một trong những giấy thông hành cho các chương trình cao học ngành quản lý và kinh doanh ở các trường ĐH nước ngoài. hiện nay có khoảng 1.800 chương trình quản lý và kinh doanh sau ĐH dùng GMAT để tuyển sinh.
Muốn học thạc sĩ các ngành như quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán tại Mỹ, Anh, Singapore…, yêu cầu đầu tiên mà các ứng viên cần phải có là chứng chỉ GMAT.

 

Kết cấu bài thi

 

Đào tạo tiếng Nhật - Thông tin chung về các khóa học và hình thức tổ chức lớp học.

-Trung tâm tổ chức lớp học theo trình độ A,B, C, và luyện thi theo cấp độ, cụ thể:

+Trình độ A có ba lớp :A1,A2,A3.

+Trình độ B có ba lớp :B1,B2,B3.

 
Trang 1 trong tổng số 2 trang

Tim kiếm khóa học

Hỗ trợ tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội
0976718477
Văn phòng HCM
0909115336
Văn phòng Thanh Hóa
0916891285
Du Hoc Han Quoc
0972068138/0924571456
Hotline 0978352342

Liên kết website

 

Khách truy cập

Hiện có 278 khách Trực tuyến
Số lần xem bài viết : 475286

Chat trực tuyến


Thư viện hình ảnh