Học bổng du học

Du học năm châu - Bảng xếp hạng 100 trường đại học tốt nhất thế giới

Nếu như ở bảng xếp hạng truyền thống World University Rankings, các trường được xếp hạng không có sự phân biệt tuổi đời và bề dày lịch sử thì trong bảng xếp hạng 100 Under 50 này, Times Higher Education hướng tới các trường đại học mới nổi, năng động và chỉ những trường được thành lập kể từ năm 1963 trở đi mới được đưa vào danh sách.
Sự xuất hiện của những gương mặt mới trong top 10: Hàn Quốc là nước sở hữu vị trí quán quân. Trường giành hạng nhất trong bảng xếp hạng 2012, đại học khoa học công nghệ Pohang của Hàn Quốc, tiếp tục giữ hạng năm nay. Học viện khoa học công nghệ tiên tiến Hàn Quốc (KAIST) cũng tiến 2 bậc so với năm ngoái, từ hạng 5 lên hạng 3.

 

Các loại visa du học úc - Mức độ xét duyệt cấp Visa Úc

Các loại Visa du học Úc & Các mức độ xét duyệt cấp Visa Úc: Có 7 loại visa và visa cho du học sinh được phân loại theo khóa học cao nhất - cuối cùng mà du học sinh đăng kí học, chi tiết cụ thể được thể hiện như sau
Các loại Visa du học Úc

Có 7 loại visa và visa cho du học sinh được phân loại theo khóa học cao nhất - cuối cùng mà du học sinh đăng kí học, cụ thể:

 

 

Đất nước nhật bản - Tham quan Tottori - thành phố nổi tiếng về “Bảo tàng Cát”

Các thành viên của hội sinh viên Việt Nam tại Osaka đã có cơ hội đến thăm thành phố Tottori xinh đẹp cùng các bạn sinh viên của một số nước khác như Indonesia, Malaysia và Nga, theo lời mời của thị trưởng thành phố Tottori, ngài Takeuchi Isao.

Đây là một cơ hội vô cùng quý giá để các thành viên của hội được tìm hiểu và tận mắt cảm nhận vẻ đẹp của Tottori- thành phố du lịch với sự kết hợp tuyệt vời của văn hóa và thiên nhiên, tiêu biểu như Đồi cát Tottori đẹp nhất Nhật Bản, hay thánh địa của tình yêu – bờ biển Hakuto, bảo tàng mang phong cách châu Âu Jinpuukaku, di tích thành Totttori - biểu tượng của thành phố.

 

Du học Pháp - Lễ hội ầm thực việt tại Lyon

 

Cuối tuần qua, tại Trung tâm văn hóa Ferrandière, đã diễn ra lễ hội giao lưu - trao đổi văn hóa tại thành phố Villeurbanne Lyon.

Tại đây, một số quốc gia có Hội đoàn tại Lyon như Nhật Bản, Canada, Ấn Độ, Việt Nam được mời đến tham dự và trưng bày gian hàng ẩm thực – văn hóa. Tiết mục Việt võ đạo cũng được trình chiếu trong sự kiện này.

Hội Sinh viên Việt Nam tại Pháp – chi hội Lyon đã tham gia góp mặt với việc tổ chức quầy ẩm thực truyền thống Việt Nam. Quầy ẩm thực Việt Nam nhận được nhiều sự ủng hộ của khách tham quan.

 

Tin tức giáo dục nhật bản - Hội nghị giao lưu học thuật Việt Nam và Nhật Bản lần thứ 6

Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy giao lưu học thuật giữa sinh viên, nghiên cứu sinh, học giả của hai nước Việt Nam và Nhật Bản, đồng thời góp phần thắt chặt hơn nữa quan hệ Việt-Nhật đặc biệt trên lĩnh vực Khoa học công nghệ và Giáo dục đào tạo.

Chi Hội Thanh niên và Sinh viên Việt Nam tại Osaka (VYSA Osaka) là đơn vị đăng cai tổ chức hội nghị giao lưu học thuật giữa sinh viên Việt Nam và Nhật Bản (The 6th Vietnamese-Japanese Students’ Scientific Exchange Meeting - VJSE), dự kiến được tổ chức vào ngày 23/9/2013 tại Nakanoshima Center, Đại học Osaka, Nhật Bản dưới sự bảo trợ của trường Đại học Osaka và Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka.

 

Tư vấn du học - Bí quyết săn học bổng du học cho bạn

Bí quyết săn học bổng du học cho bạn : Các chuyên gia cho rẳng việc bạn tìm hiểu chi tiết các thông tin về trường học, ngành học mà mình sẽ chọn có vai trò rất lớn, và rất cần thiết trước khi tìm học bổng."Rất nhiều trường ĐH trên thế giới cấp học bổng để thu hút sinh viên quốc tế. Nếu biết cách tận dụng "món quà" này, du học sinh cũng trang trải được một phần chi phí du học" - ông Hứa Vĩnh Dzuy, Phó Giám đốc khu vực Đông Dương và Myanmar của Tập đoàn StudyGroup, nhận xét. Tuy vậy, vấn đề đặt ra là học sinh phải biết làm thế nào để nhận được học bổng trong số hàng ngàn hồ sơ nộp vào trường.

 

Tư vấn du học tại Úc 2013 - Giải đáp thắc mắc du học Úc


Kết thúc chương trình Công ty đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc học tập và chuẩn bị hồ sơ du học Úc. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ tổng hợp các vấn đề về du học Úc: chọn trường, chọn ngành, điều kiện nhập học, chứng minh tài chính, chi phí, việc làm, định cư… để phụ huynh và học sinh cùng tham khảo. Trong loạt bài tổng hợp này, chúng tôi xin nêu tóm lược cách giải quyết những khó khăn mà học sinh Việt Nam thường gặp phải khi du học Úc. Các chủ đề được độc giả đặt câu hỏi nhiều nhất gồm: Chọn trường, chọn ngành phù hợp với khả năng, học lực và dễ kiếm việc làm?

 

Tim kiếm khóa học

Hỗ trợ tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội
0976718477
Văn phòng HCM
0909115336
Văn phòng Thanh Hóa
0916891285
Du Hoc Han Quoc
0972068138/0924571456
Hotline 0978352342

Liên kết website

 

Khách truy cập

Hiện có 261 khách Trực tuyến
Số lần xem bài viết : 475271

Chat trực tuyến


Thư viện hình ảnh